Điều chỉnh kích thước chữ

Đề thi môn Hóa học tốt nghiệp THPT 2021, mã đề 223

(CLO) Sáng ngày 8/7, các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đã thi môn Hóa học với thời gian 50 phút. Bài thi môn Hóa học bắt đầu từ 8h35.

Audio

Xem thêm >> Đáp án môn Hóa học thi tốt nghiệp THPT 2021 (tất cả các mã đề)

Đề thi môn Hóa học tốt nghiệp THPT năm 2021, mã đề 223

de-thi-mon-hoa-hoc-tot-nghiep-thpt-2021-223-1
de-thi-mon-hoa-hoc-tot-nghiep-thpt-2021-223-2
de-thi-mon-hoa-hoc-tot-nghiep-thpt-2021-223-3
de-thi-mon-hoa-hoc-tot-nghiep-thpt-2021-223-4

Bộ GD&ĐT cho biết đã có tổng số 1.014.972 thí sinh đăng ký dự thi trên hệ thống. Năm 2020, cả nước có hơn 900 nghìn thí sinh đăng ký dự thi. Năm nay, thí sinh tự do có 41.944, chiếm 4,13%.

Thí sinh sẽ thi tốt nghiệp THPT với 3 bài thi độc lập gồm Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và một trong hai bài thi tổ hợp là Khoa học tự nhiên (Vật lý, Hóa học, Sinh học) hoặc Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân đối với thí sinh học chương trình giáo dục phổ thông; hoặc Lịch sử, Địa lý đối với thí sinh học chương trình giáo dục thường xuyên). Những thí sinh F0, F1, F2 hoặc ở khu phong tỏa, cách ly xã hội sẽ dự thi vào đợt hai.

PV

Bình Luận
 
 
Tin mới
Tín dụng đen online và nỗi ám ảnh “dễ vay, dày nợ” với học sinh, sinh viên

(CLO) Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, với những lời mời chào vô cùng hấp dẫn là những cụm từ dùng để mô tả một số ứng dụng cho vay tiền trực tuyến hay còn được gọi là “tín dụng đen” hiện nay.

Không thể lỡ nhịp!

Không thể lỡ nhịp!

(NB&CL) Bước vào tháng cuối cùng của năm, nhiều chuyên gia lo ngại Việt Nam có thể lỡ nhịp phục hồi khi thực tế cho thấy chúng ta đang thiếu các biện pháp đảm bảo khơi thông những tắc nghẽn, kích hoạt nền kinh tế hiệu quả.

Giá xăng dầu hôm nay 2/12: Biến động trái chiều sau hai phiên giảm liên tiếp

(CLO) Giá dầu thô biến động trái chiều trong sáng 2/12 sau khi giảm hai phiên liên tiếp trước đó, vì giới đầu tư tranh thủ chốt lời trong bối cảnh lo ngại biến thể Omicron có thể khiến nhu cầu dầu giảm trong khi nguồn cung tăng.

Không hướng dẫn, không trả lời rồi đột ngột thu hồi gần 600ha đất của doanh nghiệp

(CLO) Cây cao su già cỗi, giá mủ xuống thấp, doanh nghiệp có nhiều văn bản xin tái cơ cấu cây trồng, tuy nhiên UBND tỉnh Tây Ninh im lặng không hướng dẫn, không trả lời, để sau đó ban hành quyết định thu hồi gần 600 ha đất trồng rừng của doanh nghiệp.

VietinBank sắp trả cổ tức năm 2020 bằng tiền mặt với tỷ lệ 8%

(CLO) Thay vì 5% như kế hoạch, VietinBank chốt tỷ lệ chia cổ tức bằng tiền mặt năm 2020 là 8%. Ngân hàng Nhà nước dự kiến thu về 2.480 tỷ đồng; MUFG Bank hưởng 758 tỷ đồng.

Nga trục xuất nhân viên Đại sứ quán Mỹ khi căng thẳng Nga - Mỹ gia tăng

(CLO) Mối quan hệ giữa Mỹ và Nga, vốn đã căng thẳng, đã có một bước ngoặt khác, tồi tệ hơn trong ngày thứ Tư (1/12), sau khi Nga cho biết họ yêu cầu nhân viên Đại sứ quán Mỹ đã ở Moscow hơn ba năm phải về nước vào cuối tháng Giêng.

2 tháng triển khai Nghị quyết 105: Tháo gỡ khó khăn cho hàng ngàn doanh nghiệp

(CLO) Sau hơn 2 tháng thực hiện, Nghị quyết 105 đã tháo gỡ được một số khó khăn, vướng mắc và đã tạo động lực cho doanh nghiệp hoạt động trở lại, thúc đẩy cho nền kinh tế tăng trưởng và hồi phục.

Biến thể Omicron đã xuất hiện ở hơn 20 quốc gia

(CLO) Theo báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới, đến nay đã có ít nhất 23 quốc gia và vùng lãnh thổ đã ghi nhận các ca mắc biến thể Omicron.

Dừng hoạt động khai thác quặng nơi xảy ra vụ tai nạn khiến 2 người tử vong

(CLO) UBND tỉnh Cao Bằng đã có văn bản yêu cầu đơn vị khai thác là Doanh nghiệp thương mại Nam Mạch dừng ngay mọi hoạt động khoáng sản tại mỏ mangan Bản Khuông (xóm Bản Khuông), xã Đoài Dương huyện Trùng Khánh.