Điều chỉnh kích thước chữ

Đến ngay Ice Coffee để trốn nắng nóng Hà Nội

(CLO) Hà Nội đang trong những ngày Hè nắng nóng dữ dội. Vậy mà ngay giữa đất Thủ đô vẫn có một nơi sẽ khiến bạn lạnh co ro tê tái. Đó chính là quán cà phê độc đáo Ice Coffee.

Báo nói Công luận

Đã có bao giờ bạn nghĩ đến việc, sẽ có một ngày mình được ngồi trên những tảng băng lạnh buốt, khoác một chiếc áo choàng lông giữa nhiệt độ -10 độ C ngay giữa lòng Hà Nội mà nhâm nhi tách cà phê sữa đá? Chuyện nghe rất khó tin nhưng lại… có thật!

Ice Coffee 59 Đại Cồ Việt với mức nhiệt -10 độ cùng với một không gian toàn băng đá từ bàn ghế, quầy bar sẽ khiến bạn cảm tưởng như đang ở một vùng đất nào đó tại Bắc Cực chứ không phải Hà Nội.

Nhâm nhi ly cafe trong cái lạnh -10 độ C bất chấp tiết trời Hà Nội đang nắng nóng mang lại cảm giác rất thú vị và khác biệt.

Nhâm nhi ly cafe trong cái lạnh -10 độ C bất chấp tiết trời Hà Nội đang nắng nóng mang lại cảm giác rất thú vị và khác biệt.

Đến với quán cà phê độc đáo này, các bạn sẽ được nhân viên cung cấp áo khoác và găng tay để giữ ấm. Khi vào được bên trong, bạn sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi thấy toàn bộ nội thất bên trong quán đều được làm từ băng. Thậm chí bàn ghế, quầy bar, kệ tủ, hay những chiếc đèn chùm được treo trên trần,… tất cả đều được làm từ băng.

46827208_712332019130917_4266971951840362496_n
Ảnh: Ice Coffee Hà Nội.

Ảnh: Ice Coffee Hà Nội.

Để giữ ấm, trên mỗi bàn và ghế đều được phủ bằng một lớp vải lông dày tạo cảm giác êm hơn khi ngồi và không cảm thấy bị khó chịu vì quá lạnh.

Khoác trên mình những chiếc áo lông thú tuyệt đẹp và thưởng thức cafe trong không gian Bắc Cực trong những ngày nóng nực này ngay giữa Hà Nội quả thật là  một trải nghiệm tuyệt vời.

T.D