Điều chỉnh kích thước chữ

Đi câu cá, 2 học sinh chết đuối thương tâm

Chiều ngày 3/7, ông Nguyễn Quang Vượng, trưởng thôn Tô Đà 2, xã Thủy Tân, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ chết đuối thương tâm.

Audio

Sự kiện: chết đuối

(CLO) Chiều ngày 3/7, ông Nguyễn Quang Vượng, trưởng thôn Tô Đà 2, xã Thủy Tân, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ chết đuối thương tâm. Theo đó, chiều ngày 2/7, trong lúc đi câu cá gần trạm bơm của Hợp tác xã Nông nghiệp Thủy Tân (xã Thủy Tân) thì bị sẩy chân rơi xuống hồ dẫn đến đuối nước. Nạn nhân được xác định là em Trương Văn T. (14 tuổi) và em Nguyễn Quang Ph. (12 tuổi), là anh em con cô, con cậu, cùng trú tại thôn Tô Đà 2, xã Thủy Tân, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế. Báo Công luận

Ảnh minh họa.

Ngay sau khi phát hiện có người đuối nước, nhiều người dân đã nỗ lực ứng cứu nhưng do nước sâu nên 2 em đã tử vong. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã chỉ đạo xử lí. Hiện thi thể 2 nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Được biết, hoàn cảnh gia đình 2 em hết sức khó khăn.

Hữu Tin