Điều chỉnh kích thước chữ

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chỉ trích vì lộ cảnh nhờ diễn viên đóng thế trong "Trường Ca hành"

(CLO) Trong một cảnh hành động ở bộ phim "Trường Ca hành", dù không có nhiều nguy hiểm, đoàn phim vẫn sử dụng diễn viên đóng thế Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đến nhiều tranh cãi.

Audio

Theo Sohu đưa tin, video từ bộ phim "Trường Ca hành" làm lộ hình ảnh diễn viên đóng thế đã thay Địch Lệ Nhiệt Ba. Cụ thể, trong phân cảnh Lý Trường Ca chiến đấu với Lý Thế Dân, trong đoạn trước là Địch Lệ Nhiệt Ba, nhưng cảnh bị thương khán giả thấy rõ mặt của diễn viên đóng thế.

Mặc dù, chuyện diễn viên sử dụng thế thân không có gì xa lạ, nhưng việc cắt ghép lộ liễu cho thấy thái độ làm việc qua loa, thiếu chuyên nghiệp của đoàn phim.

Báo Công luận

Nhiều khán giả lên tiếng, việc cắt ghép lộ liễu cho thấy thái độ làm việc qua loa, thiếu chuyên nghiệp của đoàn phim. Đồng thời, khán giả cũng lên tiếng chỉ trích Địch Lệ Nhiệt Ba, vì đây không phải là cảnh khó cũng phải dùng đóng thế.

Trước đó, Địch Lệ Nhiệt Ba trong một cảnh A Sử Na Chuẩn (Ngô Lỗi) và Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) trao nhau nụ hôn đầu, nhà sản xuất lại sử dụng biện pháp mô phỏng, làm mờ cảnh hôn của họ, thay vào đó là hình hai chú chim xanh.

Báo Công luận

Điều này cũng khiến khán giả tức giận. Vì những cảnh quay quan trọng mang tính bước ngoặt, nữ diễn viên cần thể hiện diễn xuất của mình để khiến khán giả đồng cảm, thay vì sử dụng nhân vật hoạt họa xinh đẹp, hiệu ứng mờ ảo.

Hiện "Trường Ca hành" chỉ đạt 6,4/10 điểm chất lượng trên Douban. Lượt xem của phim trên trang Tencent cũng không khả quan.

Dự án "Trường Ca hành" được công chúng Trung Quốc đặc biệt quan tâm và đặt nhiều kỳ vọng ngay từ khâu tuyển chọn diễn viên. Phim được chuyển thể từ bộ truyện cổ trang ăn khách của nhà văn Hạ Đạt. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện lấy bối cảnh đời nhà Đường, với nhân vật chính là công chúa Vĩnh Ninh - Lý Trường Ca (Nhiệt Ba). Cha của Lý Trường Ca bị Hoàng đế Lý Thế Dân giết hại, khiến cô phải giả trai lưu lạc giang hồ, tìm cách phục thù. Trong quá trình đó, cô gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với A Sử Na Chuẩn (Ngô Lỗi) - chàng trai của tộc Đột Quyết.