Điều chỉnh kích thước chữ

Diễm My 9X - gái ngoan cởi đồ vì Tình yêu Valentine

Diễm My 9X - gái ngoan cởi đồ vì Tình yêu Valentine

Audio

Sự kiện: diễm my 9x

(Congluan.vn) - Được đánh giá là một trong những hotgirl có tiếng “sạch” trong Showbiz, nhưng trong bộ ảnh mới ra mắt dịp Valentine này, Diễm My lại gây bỏng mắt người xem trong những bộ trang phục... không nội y.
 
 
Báo Công luận 
 Diễm My trong sáng, kín đáo của ngày nào...
 
Trước đây, trong khi có biết bao cô gái trong cái thế giới Showbiz hỗn độn này lần lượt trút bỏ xiêm y để mong được biết đến thì "gái ngoan" Diễm My 9X vẫn giữ được hình tượng của mình. Một cô gái ngoan hiền, trong sáng và có học thức.
 
Báo Công luận 
... nay đã không còn! Thay vào đó là những bộ trang phục ren xuyên thấu và không nội y như thế này
 
Nhớ những ngày đầu Diễm My được chú ý đến là khi cô được mời đóng trong vở kịch tiếng Anh “Dangerous Liaison” của nghệ sỹ kịch quốc tế Jaime Zuniga. Trong vai tiểu thư Cecile, cô trong sáng, xinh đẹp biết bao! Rồi với khả năng tiếng Anh "cực chuẩn" của mình, My còn được mời làm Mc trong nhiều chương trình cần vốn ngoại ngữ cực kỳ lưu loát.
 
Từ đó, Diễm My liên tục xuất hiện trong các MV ca nhạc và các vai diễn phim truyền hình, đặc biệt là vai Mai Thị trong bộ phim nổi tiếng gần đây “Mỹ nhân kế” cho thấy cô đã thực sự "xưng danh" trong làng Showbiz.
 
Xuyên suốt mấy năm qua, My hoạt động trong lĩnh vực giải trí và được đánh giá là một trong những “sao sạch”. Rồi không hiểu sao, do thời thế thay đổi, My chạy theo trào lưu hay vì chút hư danh mà cô không còn giữ được mình. My đã nổi tiếng rồi, có tên tuổi rồi nên có cần phải hở hang, khoe thân khoe ngực không? (!)
 
Báo Công luận 
 Vì chút hư danh My đã không còn giữ được mình
 
Từ “sao già” Phi Thanh Vân, Trang Nhung, Vũ Hoàng Điệp… rồi đến các “sao trẻ” như Angela Phương Trinh, Elly Trần, Mai Thỏ… hay "sao xẹt" Bà Tưng đều chăm chỉ xuất hiện trong trang phục nghèo nàn để đổi lấy sự nổi tiếng (tai tiếng lại càng nổi)! Giờ đây, Diễm My 9X cũng vậy. Cô trút bỏ bớt trang phục của mình đồng nghĩa trút bỏ hình tượng đẹp, trút bỏ sự trong sáng, ngây thơ ngày nào để biến thành một cô gái tiếng tăm, quyến rũ bằng làn da, bằng xác thịt... lồ lộ, tình tứ, hững hờ.
 
Báo Công luận 
 Để chạy theo trào lưu, cô chấp nhận trút bỏ đi hình tượng “sạch” từ trước đến nay của mình
 
Trong bộ hình mang tên “A little too sex” mà Diễm My 9X vừa tung ra để dành tặng cho những ai còn "lẻ bóng" trong dịp Valentine. Với những bộ trang phục được cắt xẻ hở hang hay là những chiếc áo ren xuyên thấu và không mặc nội y, Diễm My dường như đã lột xác để trở thành cô gái khác.
 
Bộ ảnh nhận được nhiều ý kiến khen chê trái chiều nhau từ công chúng nhưng phần đông đều tỏ ý không hài lòng. Có lẽ khán giả chỉ muốn nhìn một Diễm My trong sáng của trước kia, trong những bộ trang phục đơn giản, còn hơn là nhìn thấy sự "lột xác" này và thở dài ngao ngán: Lại thêm một người khoe thân xác đổi danh vọng!
 
Báo Công luận 
 Những bộ trang phục cắt xẻ táo bạo trong bộ ảnh mới nhất của cô
 
Trong khi các người đẹp khác chỉ vì ham mê sự nổi tiếng mà từ bỏ sách vở, sớm rời ghế nhà trường thì Diễm My rõ ràng có học thức (là sinh viên Đại học Ngoại thương) nhưng buồn thay, thế giới Showbiz đầy cám dỗ hão huyền đã làm My không còn tỉnh táo nữa rồi!
 
Hạ Du