Điều chỉnh kích thước chữ
TP. HCM:

Điều tra vụ nổ súng tại cây xăng trên Quốc lộ 1 A

(CLO) Một nhóm thanh niên đang tập trung trước cây xăng trên Quốc lộ 1A, quận Bình Tân (TP. HCM) thì bất ngờ có chiếc ô tô 7 chỗ chạy đến và ngay sau đó có tiếng súng nổ về phía nhóm người này.

Audio

Ngày 22/1, Công an quận Bình Tân (TP. HCM) đang lấy lời khai, truy xét nhóm người nổ súng ở trạm xăng trên quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h ngày 20/1, nhóm thanh niên chở nhau trên nhiều xe máy dừng trước trạm xăng trên quốc lộ 1A.

Lúc này, một ô tô 7 chỗ từ phía sau trờ tới, một người cầm súng bắn vào nhóm người đi xe máy.

Khu vực nơi xảy ra vụ vụ nổ súng tại Q.Bình Tân vào tối 20/1. Ảnh: thanhnien.vn

Khu vực nơi xảy ra vụ vụ nổ súng tại Q.Bình Tân vào tối 20/1. Ảnh: thanhnien.vn

Nghe tiếng súng nổ liên tiếp, nhóm thanh niên đi xe máy hốt hoảng tháo chạy tán loạn. Một người dân đứng gần đó bị trúng đạn cao su vào cằm, được đưa đến bệnh viện ngay sau đó.

Người dân cho biết, họ nghe liên tiếp 4 tiếng súng, chiếc ô tô sau đó tăng ga tháo chạy về hướng trạm thu phí An Sương - An Lạc, không ai thấy rõ biển số.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân có mặt khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera an ninh trong khu vực để điều tra. Tại hiện trường, Công an đã thu giữ được một số vỏ đạn.

Ngày 22/1, thông tin từ nhân viên tại cây xăng nơi xảy ra vụ việc cũng cho biết, thời điểm xảy ra vụ nổ súng có một nhóm thanh niên tụ tập phía trước cây xăng. Sau đó, rất đông người dân kéo đến theo dõi.

Hiện Công an đang mở rộng điều tra vụ nổ súng trước cây xăng quận Bình Tân.