Điều chỉnh kích thước chữ

Đoàn Famtrip Nhật Bản khảo sát xây dựng tour “Du lịch học tập” tại Thừa Thiên - Huế

(CLO) Đoàn Famtrip Nhật Bản đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trường Trung học Phổ thông Chuyên Quốc học Huế để bàn về việc triển khai, xây dựng tour du lịch học tập dành cho học sinh đến Việt Nam và đặc biệt là TP Huế để tham quan, học tập và giao lưu.

Báo nói Công luận

Sở Du lịch Thừa Thiên – Huế phối hợp với Công ty Cổ phần Du lịch Apex Việt Nam đã tổ chức đoàn Famtrip là các doanh nghiệp lữ hành hàng đầu thị trường Nhật Bản đến khảo sát tuyến du lịch trên địa bàn tỉnh ngày 1 – 2/3. Và sắp tới, đơn vị sẽ tổ chức tiếp một buổi khảo sát vào 2 ngày 19 – 20/3.

Đoàn Famtrip Nhật Bản khảo sát tại Đại Nội Huế. Ảnh: Toquoc

Đoàn Famtrip Nhật Bản khảo sát tại Đại Nội Huế. Ảnh: Toquoc

Trong đợt khảo sát lần thứ nhất, các đoàn Famtrip đã tham gia khảo sát tại Đại Nội Huế, lăng Khải Định, chùa Thiên Mụ, thưởng thức ẩm thực Huế. Đặc biệt, đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trường Trung học Phổ thông Chuyên Quốc học Huế để bàn về việc triển khai, xây dựng tour du lịch học tập dành cho đối tượng là học sinh trung học phổ thông Nhật Bản đến Việt Nam, đặc biệt là Huế, với mục đích tham quan, học tập và giao lưu với các bạn đồng trang lứa.

Các thành viên trong đoàn Famtrip tìm hiểu văn hóa, ẩm thực Huế. Ảnh: Toquoc

Các thành viên trong đoàn Famtrip tìm hiểu văn hóa, ẩm thực Huế. Ảnh: Toquoc

Thời gian qua, khách du lịch Nhật Bản đến Huế tham quan bằng các tour du lịch truyền thống chiếm thị phần khá lớn. Ngành du lịch Thừa Thiên – Huế cũng đẩy mạnh công tác xúc tiến, quảng bá phù hợp nhằm cung cấp những thông tin cần thiết cho du khách, đa dạng hình thức xúc tiến, quảng bá, bên cạnh đó là việc nâng cao chất lượng các hình thức quảng bá truyền thống.

Nếu được triển khai, chương trình tour du lịch học tập dành cho học sinh Trung học Phổ thông Nhật Bản đến Thừa Thiên – Huế hứa hẹn sẽ tạo nên bước đột phá cho du lịch của tỉnh trong thời gian tới.

PV