(CLO) Trong gần 30 năm gắn bó và đồng hành với sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước, kiên định với mục tiêu phát triển bền vững, cho đến nay, Agribank sắp đạt được cột mốc về tài khoản cá nhân thứ 10 triệu. Kết quả trên không những là niềm tin mà khách hàng dành cho Agribank, mà còn là sự ghi nhận, kết quả của sự nỗ lực mà Agribank phấn đấu trong suốt quá trình phát triển.

(CLO) Ngày 21/12/2017, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức hội nghị tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2017 và triển khai nhiệm vụ 2018.

(CLO) Thông tin với báo chí Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản (Nafiqad) cho biết, hiện trên 63 tỉnh, thành phố xây dựng thành công 744 mô hình điểm chuỗi cung ứng nông lâm thủy sản an toàn, trong đó 379 chuỗi đã được giám sát, xác nhận sản phẩm được kiểm soát an toàn thực phẩm theo chuỗi.

(CLO) Quy trình nộp thuế điện tử 24/7 của ngành Hải quan được thực hiện trong tháng 11/2017 sẽ có những thay đổi, tạo thuận lợi tối đa cho người nộp thuế nhằm tránh sai sót, thống nhất với dữ liệu gốc của cơ quan Hải quan…

(CLO) Ngày 20/12/2017, tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM, Công ty TNHH Một thành viên Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tổ chức buổi hội thảo giới thiệu cơ hội đầu tư vào BSR (Roadshow).

(CLO) “Di sản là yếu tố quan trọng để thúc đẩy du lịch, và ngược lại, du lịch cũng sẽ góp phần phục hồi và phát huy giá trị của di sản”, Tổng giám đốc Tập đoàn FLC phát biểu trong Hội thảo quốc tế “Vai trò của du lịch trong xu thế hội nhập quốc tế đối với sự nghiệp bảo tồn di sản văn hóa và thiên nhiên”.

(CLO) Ngày 16/12/2017, tại xã Tà Xùa, huyện Bắc Yên (Sơn La), UBND huyện và Hội Ngành nghề Nông nghiệp Nông thôn huyện Bắc Yên đã tổ chức lễ công bố Nhãn hiệu tập thể chè Tà Xùa, đồng thời trao quyết định sử dụng và phát triển Nhãn hiệu Chè Tà Xùa cho Công ty TNHH Trà và Đặc sản Tây Bắc (Tafood).

(CLO) Nhận định của Tiến sĩ Nguyễn Trí Hiếu, Chuyên gia Tài chính - Ngân hàng về phương án cổ phần hóa Cty Lọc hóa dầu Bình Sơn và sự hấp dẫn của cổ phiếu BSR trên thị trường.

(CLO) Ngày 16/12, tại thành phố Huế, UBND tỉnh TT - Huế đã tổ chức lễ tổng kết, trao giải cho các ý tưởng đạt giải tại Cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2017.

(CLO) - Chương trình Monozukuri đã giúp nhiều doanh nghiệp ứng dụng thành công TPS vào sản xuất của chính doanh nghiệp và đã đạt được tiến bộ đáng kể trong hoạt động quản lý sản xuất và kinh doanh.

(CLO) Ngày 15/12, tại thành phố Huế, Sở Công thương Thừa Thiên Huế phối hợp với Quỹ quốc tế Bảo vệ thiên nhiên (WWF) Việt Nam tổ chức hội thảo Kết nối doanh nghiệp – thúc đẩy ứng dụng năng lượng tái tạo và hiệu quả năng lượng trong bối cảnh phát triển đô thị xanh và bền vững.

(CLO) Căn cứ Quyết định số 1978/QĐ-TTg ngày 08/12/2017 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt Phương án Cổ phần hóa Công ty TNHH một thành viên Lọc – Hóa dầu Bình Sơn; Ban tổ chức đấu giá thông báo về việc tổ chức bán đấu giá cổ phần lần đầu ra công chúng của Công ty TNHH MTV Lọc - Hóa dầu Bình Sơn.

(CLO )Tại TP. Hồ Chí Minh, Global Top Stars vừa tổ chức hội nghị “Giải mã công nghệ 4.0 - cơ hội và lợi ích cho doanh nhân & SMEs”.

(CLO) Những tháng cuối năm 2017, Vinamilk đã đi tới các thành phố trên cả ba miền Bắc- Trung- Nam để tiếp tục công tác bảo vệ, chăm sóc và phát huy vai trò của người cao tuổi và tuyên truyền cho người cao tuổi về cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên cùng hàng Việt Nam”, nhằm mục đích hưởng ứng chiến dịch Quốc gia về người cao tuổi giai đoạn 2014- 2020.

(CLO) Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ vừa ký Quyết định 2012/QĐ-TTg phê duyệt “Phương án cơ cấu lại Tổng công ty đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) đến năm 2020”.

(CLO) Việc cổ phần hóa Cty TNHH MTV Lọc Hóa dầu Bình Sơn đã thu hút sự chú ý của 17 quỹ đầu tư và 5 doanh nghiệp, là các tập đoàn lớn muốn tham gia làm đối tác chiến lược của Cty.

(CLO) Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi tiết kiệm dài hạn hưởng lãi suất cao, từ ngày 12/12/2017, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) chính thức phát hành chứng chỉ tiền gửi bằng tiền Việt Nam đồng với mức lãi suất lên tới 8,3%/năm cho các khách hàng cá nhân.

(CLO) Ngày 13/12, tại thành phố Huế, Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp (VHDN) Việt Nam và UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp tổ chức Hội nghị triển khai Cuộc vận động xây dựng VHDN Việt Nam trên địa bàn TT - Huế.

(CLO) Với mong muốn nâng tầm thương hiệu nội địa, đẩy mạnh xu hướng “Người Việt dùng hàng Việt” cũng như tăng năng lực cạnh tranh cho ngành đường Việt Nam trước xu hướng hội nhập mạnh mẽ, vào ngày 12.12.2017 tại TP.HCM, Tập đoàn TTC đã ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn KIDO.

(CLO) Ngày 12/12, Bộ Công Thương đã ra thông báo cho biết, lãnh đạo Bộ Công Thương đã yêu cầu chuyển hồ sơ vụ Công ty TNHH Khải Đức (KhaiSilk) của doanh nhân Hoàng Khải sang cơ quan điều tra do doanh nghiệp này có nhiều biểu hiện vi phạm pháp luật trong lĩnh vực kinh doanh.

(CLO) Thương hiệu Nhôm Topal của Tập Đoàn Austdoor ra mắt sản phẩm Cửa Nhôm Topal Slima, đánh dấu sự gia nhập ngành cửa nhôm của “Ông lớn” Austdoor. Sản phẩm cửa nhôm Topal Slima mang đến nhiều đổi mới cho thị trường và lợi ích cho người tiêu dùng với tiêu chí đồng bộ- bền đẹp- kín nước- chống ồn.

(CLO) Việc triển khai hệ thống quản lý hải quan tự động tại cảng biển và đưa vào vận hành là bước đột phá trong cải cách, hiện đại hóa quy trình hoạt động hải quan, khắc phục được những hạn chế, bất cập trong quản lý hàng hóa XNK ra vào cảng.

(CLO) Thông tin từ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN), tính đến hết tháng 11/2017, PVN đã hoàn thành kế hoạch cả năm 2017 ở các chỉ tiêu quan trọng. Các chỉ tiêu tài chính của PVN (tổng doanh thu, nộp ngân sách nhà nước) đều hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra và cao hơn so với cùng kỳ năm 2016.

Từ ngày 9- 13/12, Hội thi Tay nghề ngành Dầu khí lần thứ V năm 2017 đã diễn ra tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, thu hút 227 thí sinh tham dự thi 11 nghề.

(CLO) Mới đây, Bộ Công Thương đã có phản hồi về quyết định sơ bộ điều tra chống bán phá giá thép của Bộ Thương mại Mỹ cho rằng sản phẩm thép cuộn cán nguội và tôn mạ của Việt Nam đã lẩn tránh thuế.