Điều chỉnh kích thước chữ

Đồng Nai: Đang làm rõ clip Cảnh sát trật tự bị "sếp can thiệp" xe vi phạm

(CLO) Ban giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đang yêu cầu làm rõ nhiều đoạn clip tung lên mạng cho rằng Cảnh sát trật tự huyện Trảng Bom cho xe vi phạm đi vì "xe đã gửi sếp".

Audio
Người đàn ông điều khiển phương tiện vi phạm xin được gọi điện để

Người đàn ông điều khiển phương tiện vi phạm xin được gọi điện để "giải cứu". Ảnh: cắt từ clip

Theo đó, vào đêm ngày 4/12, nhiều đoạn clip vừa được lan truyền trên mạng, ghi lại âm thanh, hình ảnh một Cảnh sát trật tự chặn một người lái xe ba gác ở khu nghĩa địa Sông Trầu (huyện Trảng Bom) yêu cầu kiểm tra giấy tờ.

Lúc này, tài xế đều xin được “gọi điện thoại” có nội dung: "đóng 2 bên 1 triệu và đã gửi mấy năm rồi"...

Sau đó, người mặc đồ cảnh sát chặn xe nói: "Đã gửi anh M. thì gọi điện đi. Chúng tôi đi làm ở đây mà ông cứ ỷ gửi mấy trăm nghìn một tháng là đi nghênh ngang, chạy ngoài đường loạn hết cả lên...". 

Thông tin ban đầu cho thấy, các phương tiện bị bắt đều là xe ba gác máy khi bị lực lượng Cảnh sát giao thông - trật tự bắt, hầu hết các tài xế đều xin được “gọi điện thoại”. Có tài xế không cần xin gọi điện mà nói thẳng là “xe em gửi”.

Khi các clip trên lan truyền trên mạng, Công an huyện Trảng Bom đã làm việc với những người xuất hiện trong clip để làm rõ. 

Hiện, Ban Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo cho các phòng nghiệp vụ lập một tổ công tác để làm rõ có hay không những sự việc ghi trên các clip lan truyền trên mạng xã hội.

Thành Nhân