Điều chỉnh kích thước chữ

Dự án Khu du lịch, biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng Vườn Vua “hút” khách Hà Nội

(CLO) Dự án Khu du lịch, biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng Vườn Vua do Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Thăng Long (TIG) làm chủ đầu tư tọa lạc trên khu đất gần 86 ha tại khu Vườn Vua, xã Đồng Trung, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ.

Audio
Dự án Khu du lịch, biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng Vườn Vua.

Dự án Khu du lịch, biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng Vườn Vua.

Chỉ chưa đầy 60 phút chạy xe, từ Hà Nội đi theo tuyến đại lộ Thăng Long - Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam - Tản Lĩnh - Đá Chông - Cầu Đồng Quang là đến Dự án Khu du lịch, biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng Vườn Vua, thoát ra khỏi nội đô ồn ào, tấp nập và bụi bặm.

Đặc biệt, khu vực nghỉ dưỡng ven đô này lại là nơi nổi tiếng với hoạt động nghỉ dưỡng với khí hậu vô cùng mát mẻ. Hạ tầng giao thông đồng bộ, văn hóa bản địa, cảnh sắc thiên nhiên khiến du khách có thể tận hưởng được không gian sống như ước muốn.

Được biết, dự án Khu du lịch, biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng Vườn Vua - Vườn Vua resort & villas tọa lạc trên khu đất gần 86 ha tại khu Vườn Vua, đầm sen Bạch Thuỷ, thuộc địa bàn xã Đồng Trung, huyện Thanh Thuỷ - Tỉnh Phú Thọ, nằm giáp ranh giữa tỉnh Phú Thọ với Thủ đô Hà Nội ngăn cách bởi sông Đà, phía sau dãy Ba Vì. Đây là một vùng đất địa linh nhân kiệt gắn liền với nhiều điển tích lịch sử từ thời Đức Tổ Hùng Vương.

Vườn Vua Resort là một quần thể với nhiều tiện ích và dịch vụ cao cấp, hiện đại dành cho mọi đối tượng khách hàng ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Với ý tưởng kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và kiến trúc truyền thống mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt, khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Vườn Vua được quy hoạch đầu tư xây dựng thành một khu du lịch sinh thái thiên nhiên đặc sắc, bảo tồn tối đa hệ sinh thái tự nhiên chính, như đầm sen, rừng tre, mặt nước đồng thời được phát triển trồng mới nhiều loại cây đa dạng, quý, hiếm.

Hệ thống bể bơi ngoài trời của Vườn Vua resort & villas.

Hệ thống bể bơi ngoài trời của Vườn Vua resort & villas.

Với hệ thống bể bơi khoáng nóng trong nhà được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp, không gian mở bốn phía giúp du khách vừa thư giãn cùng thiên nhiên khi ngâm khoáng nóng. Hay hệ thống bể bơi ngoài trời của Vườn Vua resort & villas với nhiều bể bơi lớn nhỏ tại từng khu villas riêng biệt, tạo sự tiện nghi tối đa để du khách có nhiều lựa chọn.

Toàn bộ quần thể công trình dự án và các căn biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng hài hòa bao quanh đầm sen Bạch Thủy – lá phổi và trái tim của Vườn Vua resort & villas – đó thực sự là một kiệt tác độc nhất vô nhị. Với diện tích sen lên tới hơn 60 ha, đầm sen Bạch Thủy chính là một trong những đầm sen lớn nhất Việt Nam cùng với những câu chuyện tương truyền về đầm Bạch Thủy, Vườn Vua, Đồi Vua gắn với truyền thuyết về vua Hùng xây dựng vườn thượng uyển nơi kinh thành Phong Châu xưa, đầm sen Bạch Thủy giống như một viên ngọc xanh thuần khiết như một báu vật thiên nhiên ban tặng cho nơi này.

Vườn Vua resort & villas đang là điểm nghỉ dưỡng và khám phá văn hóa truyền thống đặc sắc cho du khách trong và ngoài nước.

Vườn Vua resort & villas đang là điểm nghỉ dưỡng và khám phá văn hóa truyền thống đặc sắc cho du khách trong và ngoài nước.

Với cảnh quan thiên nhiên thanh bình tuyệt đẹp, sơn thủy hữu tình mà tạo hóa ban tặng, Vườn Vua resort & villas đang là điểm nghỉ dưỡng và khám phá văn hóa truyền thống đặc sắc cho du khách trong và ngoài nước, là nơi thư giãn tinh thần, chăm sóc sức khỏe lý tưởng cho các gia đình vào dịp cuối tuần.

Có thể nói, đến Vườn Vua resort & villas du khách như bước vào một thiên đường nghỉ dưỡng, mà ở đó mọi thứ đã được phục vụ một cách chu đáo và tốt nhất. Theo đánh giá của giới du lịch, Vườn Vua resort & villas hiện tại đang là một trong những điểm nghỉ dưỡng có tiềm năng phát triển bậc nhất tại phân khúc thị trường du lịch sinh thái nghỉ dưỡng.