Điều chỉnh kích thước chữ

Dự kiến sẽ phát sóng Quỳnh búp bê phần 2 vào cuối năm 2019

(CLO) Trong chương trình VTV kết nối, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) Đỗ Thanh Hải cho biết sẽ có phần 2 của phim Quỳnh búp bê.

Báo nói Công luận

NSƯT Đỗ Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) cho biết, đơn vị này vẫn tiếp tục theo đuổi đề tài chống tham nhũng, hình sự, tâm lý xã hội… để tạo nên các bộ phim chính luận hấp dẫn. Bên cạnh các dự án phim mới như: Nàng dâu order, Mê cung…, Đài truyền hình Việt Nam xác nhận sẽ phát sóng Quỳnh búp bê phần 2 vào cuối năm 2019.

VTV Kết nối giới thiệu Quỳnh búp bê dự kiến lên sóng cuối năm 2019. Ảnh: doanhnghiepvn.vn

VTV Kết nối giới thiệu Quỳnh búp bê dự kiến lên sóng cuối năm 2019. Ảnh: doanhnghiepvn.vn

Cũng trong chương trình VTV kết nối, dàn diễn viên sẽ xuất hiện trong phần 2 của Quỳnh búp bê đã được tiết lộ phần nào. Dàn diễn viên chính tạo nên tên tuổi cho phần 1 như: Thanh Hương, Quốc Đam, Thu Quỳnh, Phương Oanh… sẽ tiếp tục góp mặt trong phần 2. Phía nhà đài khẳng định sự xuất hiện của những gương mặt quen thuộc này hứa hẹn sẽ tạo sức hút cho phim.

Các khán giả đang rất tò mò về lịch chiếu của phần 2. Trong tập cuối, màn hình xuất hiện dòng chữ "hết phần một" báo hiệu sớm việc sẽ có phần 2. Dự kiến phim sẽ được phát sóng trên truyền hình VTV vào dịp cuối năm nay.

Đạo diễn Mai Hồng Phong cho biết, e-kip vẫn đang đau đầu với các phương án về kịch bản phần 2. Vì thế, ở thời điểm hiện tại, anh vẫn chưa biết khi nào phim sẽ khởi quay.

Nhà biên kịch Kim Ngân khẳng định, thông tin nói chị đang viết kịch bản Quỳnh búp bê phần 2 là không đúng. Nữ biên kịch cho biết, bên VFC vẫn đặt hàng chị viết kịch bản phần 2 của phim nhưng chị chưa biết mình có thể thu xếp để nhận lời viết hay không.

Trước đó, khi tham gia giao lưu với khán giả tại Nhà hát Tuổi Trẻ, diễn Doãn Quốc Đam (vai Cảnh) đã bất ngờ hé lộ sẽ có phần 2. Điều này cũng thay cho câu trả lời về những thắc mắc của khán giả khi bộ phim "Quỳnh búp bê" phần 1 kết thúc.

Bản thân diễn viên Thu Quỳnh (vai My sói) cũng cho biết, e-kip biên kịch đang đặt bút viết kịch bản nên các diễn viên cũng chưa biết có được tham gia phần 2 hay không.

Quỳnh búp bê phát sóng vào tháng 6/2018 trên VTV1 và trở lại sóng VTV3 vào tháng 9/2018 sau thời gian ngừng chiếu đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận vì đề tài hấp dẫn, vấn đề gai góc cùng diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên trẻ.

Những úp mở về phần 2 càng hâm nóng thêm "cơn sốt" về phim Quỳnh búp bê.

B.V