Điều chỉnh kích thước chữ

Dũng Taylor bức xúc vì có kẻ mạo người nhà cố nghệ sĩ Chí Tài

(CLO) Tối 14/12, Dũng Taylor - ông xã của ca sĩ Thu Phương, bất ngờ đăng đàn tố người có tên Q.V tự nhận là người nhà của cố nghệ sĩ để lấy giấy tờ, công khai thông tin cá nhân lên YouTube khiến dân cư mạng vô cùng bức xúc.

Audio

Sự kiện: chí tài

Cụ thể, trong clip đăng tải trên trang cá nhân, Dũng Taylor cho biết, khi đến sân bay để đón linh cữu người anh thân thiết và phát hiện ra một người có tên là Q.V đã tự nhận là người thân của cố nghệ sĩ Chí Tài. Theo đó, V.Q đã có được giấy tờ hồ sơ vận chuyển và thông tin cá nhân của cố nghệ sĩ từ nhân viên ở sân bay. Sau đó, Q.V còn chụp cả hồ sơ này và khoe lên video trên YouTube, tự ý công khai thông tin cá nhân của danh hài Chí Tài. 

Q.V tự nhận là người nhà của cố nghệ sĩ để lấy giấy tờ, công khai thông tin cá nhân lên YouTube

Q.V tự nhận là người nhà của cố nghệ sĩ để lấy giấy tờ, công khai thông tin cá nhân lên YouTube

"Tôi bức xúc lắm. Tôi muốn nói với mọi người rằng, đã về tới Mỹ rồi, ở Mỹ thì phải thi hành luật pháp của Mỹ. Tôi cực kì lên án hành động của đạo diễn Q.V đã chụp hình và đưa hồ sơ cá nhân của anh Chí Tài lên mạng". 

Tôi không biết anh ở Mỹ bao lâu nhưng anh vừa phạm luật lại vừa bất kính với người đã khuất là anh Chí Tài. Anh phải nói với nhân viên anh là gia đình thì họ mới đưa hồ sơ của anh Chí Tài cho anh xem, như thế đã là sai. Vậy mà anh còn quay lại hồ sơ đó rồi đưa lên mạng.

Theo tôi biết, trong hồ sơ tử đó bao giờ cũng ghi rõ bệnh tình, nguyên nhân vì sao tử vong của anh Chí Tài. Những thông tin đó hết sức riêng tư, thuộc về cá nhân gia đình anh Chí Tài".

"Anh Chí Tài đã xuất hiện trước công chúng cả cuộc đời rồi, giờ hãy để anh ấy về với gia đình, với vợ anh ấy đi", ông xã Thu Phương chia sẻ.

Hành động mạo danh người nhà cố nghệ sĩ Chí Tài của Q.V đã khiến Dũng Taylor vô cùng phẫn nộ.

Hành động mạo danh người nhà cố nghệ sĩ Chí Tài của Q.V đã khiến Dũng Taylor vô cùng phẫn nộ.

Sau hơn hơn 2 tiếng Dũng Taylor chia sẻ clip bức xúc trên, người có tên Q.V đã xoá đi clip kể trên. 

Về phía dân cư mạng, hành động của Q.V được cho là bất kích với cố nghệ sĩ Chí Tài, đã dấy lên làn sóng phẫn nộ. Ngay lập tức, nhiều netizen đã cùng nhau report clip và kênh YouTube của nhân vật Q.V.