Điều chỉnh kích thước chữ

Dương Tử bị fan tố đạo ảnh IU

(CLO) Dương Tử hóa thành nàng thơ xinh đẹp, diện chiếc váy xanh chụp ảnh cùng bong bóng và hoa trong bộ ảnh mang phong cách Hàn Quốc.

Audio

Sự kiện: Dương Tử

Mới đây, Dương Tử tung ra bộ ảnh theo phong cách mang đậm chất Hàn Quốc và đi theo concept hòa mình với thiên nhiên, khoe vẻ thần tiên, thánh thiện. Được biết, đây là bộ ảnh quảng bá của Korea Artiz Studio. Dương Tử là gương mặt đại diện cho studio này.

dương tử
dương tử2
Dương Tử hóa thành nàng thơ xinh đẹp, diện chiếc váy xanh chụp ảnh cùng bong bóng và hoa.

Dương Tử hóa thành nàng thơ xinh đẹp, diện chiếc váy xanh chụp ảnh cùng bong bóng và hoa.

Nhiều dân cư mạng nhận xét Dương Tử dường như xinh hơn rất nhiều qua phong cách trang điểm kiểu Hàn.

dử 3
dtu1
dtu 3

Bên cạnh những lời khen dành cho nữ diễn viên, không ít dân cư mạng đã tranh cãi gay gắt về việc Dương Tử có cùng phong cách với nữ ca sĩ xứ Hàn - IU. Từ cách chọn trang phục đến concept hoa lá của Dương Tử đều không khác biệt so với ảnh của IU. Trước đó, IU chụp bộ ảnh với concept tương tự để quảng bá cho album Love Poem. 

dtu

Không những vậy nhiều người còn cho rằng bộ ảnh của Dương Tử không đẹp bằng IU và đánh giá nhan sắc của nữ diễn viên là "phèn".

dt

Dương Tử là nữ diễn viên có thực lực của màn ảnh Hoa ngữ, so với những tiểu hoa "tay ngang" hay những nữ diễn viên trẻ mới xuất hiện gần đây. Dương Tử có lợi thế về kinh nghiệm diễn xuất, mỗi vai diễn đều được cô chuyển hóa một cách "xuất thần", từ biểu cảm đến phong cách. Tuy nhiên, nhan sắc của nữ diễn viên luôn là điều gây tranh cãi vì có phần lép vế so với nhiều mỹ nhân khác.

D.L