Điều chỉnh kích thước chữ

Find Z- flagship tiếp theo của OPPO sẽ trang bị chip Snapdragon 855

(CLO) Tại Triển lãm di động toàn cầu (MWC 2019), nhiều nhà sản xuất sẽ trình làng flagship mới nhất của họ. Tuy nhiên, không giống như những nhà sản xuất trên, OPPO sẽ ra mắt một smartphone cao cấp muộn hơn mang tên gọi là OPPO Find Z.

Báo nói Công luận
oppo-find-z_800x451

Theo các tài liệu được tiết lộ từ Văn phòng sở hữu trí tuệ Liên minh châu Âu, chiếc smartphone cao cấp tiếp theo sắp ra mắt của OPPO sẽ có tên là OPPO Find Z, sẽ là sản phẩm kế nhiệm của OPPO Find X.

Mặc dù tài liệu này cũng không tiết lộ gì nhiều đến thông số cấu hình của sản phẩm nhưng trước đây thiết bị này đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu Geekbench với tên mã là "Poseidon".

Nguồn tin đề cập, OPPO Find Z sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 855, đây là bộ vi xử lý đầu tiên hỗ trợ kết nối 5G. Mới đây, nhà sản xuất Trung Quốc cũng đã tiết lộ công nghệ zoom quang 10x để tăng trải nghiệm chụp ảnh và áp dụng lên những thiết bị cao cấp.

Hơn nữa, OPPO cũng có thể sử dụng công nghệ camera thay đổi khẩu độ như thiết bị đến từ nhà Samsung kết hợp với công nghệ zoom quang 10x và chế độ chụp ảnh ban đêm. Cũng có khả năng thiết bị còn thể sử dụng cảm biến 3D Time of Flight - loại cảm biến 3D dùng tia phát xạ để đo khoảng cách giữa camera và vật thể.

Ngoài ra, có tin đồn cho rằng OPPO tích hợp cảm biến vân tay trong màn hình mới được cải tiến sử dụng trên OPPO Find Z với ưu điểm bảo mật an toàn, nhanh chóng và hoạt động ở diện tích màn hình lớn hơn. Cuối cùng, máy sẽ cài sẵn hệ điều hành Android 9 Pie với giao diện ColorOS 6 và hỗ trợ sạc nhanh SuperVOOC.

Q.Anh/Theo Gizmochina