Điều chỉnh kích thước chữ

Galaxy S10 và S10 Plus rõ nét hơn qua những bức ảnh báo chí đầu tiên

(CLO) Còn chưa đầy 3 tuần nữa thì Samsung sẽ chính thức trình làng dòng Galaxy S10. Cách đây không lâu, chuyên trang WinFuture.de đã đăng tải những hình ảnh báo chí chính thức đầu tiên của Galaxy S10 và Galaxy S10+. Các tùy chọn Galaxy S10 và S10+ được đề cập ở đây là tùy chọn màu trắng, đen và xanh lục.

Báo nói Công luận
Galaxy S10 và S10 Plus rõ nét hơn qua những bức ảnh báo chí đầu tiên.

Galaxy S10 và S10 Plus rõ nét hơn qua những bức ảnh báo chí đầu tiên.

Được biết, các phiên bản màu sắc này sẽ được phát hành tại thị trường châu Âu và màu xanh dương cũng có thể lên kệ ngay sau đó không lâu.

Còn Galaxy S10 sẽ khoác lên mình bộ áo màu trắng và xanh nhưng sử dụng hiệu ứng gradient trông khá đẹp mắt. Phiên bản màu trắng dường như pha trộn thêm một chút màu xanh lam và xanh lá cây, nhưng phiên bản màu xanh lá cây chỉ đơn giản chỉ là chuyển từ màu sáng sang màu tối hơn từ trên xuống dưới. 

Empty
Empty
Empty

Có thể những hình ảnh báo chí chính thức không giúp lột tả hết ngoại hình của Galaxy S10 và Galaxy S10+. Nhưng ở ngoài đời thực thì chúng cũng sẽ giống tương đối những hình ảnh này.

Hơn nữa, những hình ảnh báo chí này còn xác nhận cả Galaxy S10 và S10+ sẽ tích hợp hệ thống 3 camera sau thiết kế nằm ngang. Ở mặt trước thì Galaxy S10 chỉ có một camera selfie còn Galaxy S10+ là camera selfie kép.

Ngoài ra, bộ đôi này cũng tích hợp công nghệ bảo mật vân tay dưới màn hình và chúng ta cũng có thể thấy viền dưới của hai sản phẩm cũng dày hơn viền trên một chút.

Q.Anh/Theo Sammobile