Điều chỉnh kích thước chữ

Galaxy S20 FE sẽ ra mắt tại sự kiện Unpacked 3 ngày 23/9

(CLO) Dự kiến, Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked lần thứ ba vào ngày 23/9 tới đây, tại sự kiện hãng cũng sẽ cho ra mắt chiếc điện thoại Galaxy S20 FE có giá bán tốt nhất dòng Galaxy S20 series.

Audio

Sự kiện: Galaxy

Sự kiện Unpacked sẽ được tổ chức vào ngày 23/9 tới đây. Ảnh: Samsung

Sự kiện Unpacked sẽ được tổ chức vào ngày 23/9 tới đây. Ảnh: Samsung

Trước đó, cũng tại sự kiện Unpacked được tổ chức cách đây không lâu, Samsung đã ra mắt của Galaxy S20 series cùng loạt sản phẩm khác trong hệ sinh thái của Samsung đầy hoành tráng. Thậm chí nhà sản xuất Hàn Quốc này lại tổ chức riêng một sự kiện khác có thể gọi là Unpacked phần 2 để ra mắt Galaxy Z Fold 2 và bây giờ, hãng có thể sẽ tổ chức một sự kiện Unpacked phần 3 để ra mắt Galaxy S20 FE vào ngày 23/9.

Khi ra mắt, Galaxy S20 FE là phiên bản giá rẻ trong dòng Galaxy S20 được tung ra thị trường nhằm mục đích thúc đẩy doanh số của dòng Galaxy S.

Hình ảnh render Galaxy S20 FE. Ảnh: pricebaba

Hình ảnh render Galaxy S20 FE. Ảnh: pricebaba

Về diện mạo, Galaxy S20 FE dường như không có sự thay đổi nhiều so với các phiên bản Galaxy S20 khác. Mặt lưng của máy vẫn sử dụng cụm camera hình chữ nhật, nhưng được tinh chỉnh để màu sắc trùng với màu của mặt lưng giống trên Galaxy Note 20.

Về thông số kỹ thuật, giới công nghệ cho rằng khi ra mắt Galaxy S20 FE sẽ có màn hình 120Hz, sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 865, và sẽ có phiên bản chạy Exynos.

Là smartphone có giá tốt nhất dòng Galaxy S20, Galaxy S20 FE sẽ thuộc phân khúc dưới 800 USD, tại Việt Nam nó có thể rơi vào khoảng giá 15-17 triệu đồng.

PV