Điều chỉnh kích thước chữ

Gi Lê có động thái lạ trước lời tâm sự của Chi Pu trên sóng truyền hình

(CLO) Mới đây, trên trang Instagram Gil Lê bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý như đang muốn gửi lời nhắn nhủ đến "nửa cũ" của mình.

Sự kiện: chi pu

Gil Lê khiến dân cư mạng tò mò khi bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy tâm sự trên Instagram với nội dung: "Be a good person in real life, not in social media" (tạm dịch: Hãy làm người tốt ngoài đời thật, đừng trên mạng xã hội).

gi lê

Phải chăng Gil Lê đang muốn gửi lời nhắn nhủ đến "ai kia"? Cũng có ý kiến cho rằng vì những lời bàn tán, đồn thổi khiến cô cảm thấy bức xúc nên mới chia sẻ như vậy.

chi pu

Trước đó, Chi Pu và Gil Lê vướng phải tin đồn yêu đồng giới khi cả hai thường xuyên dính lấy nhau như hình với bóng. Đến cuối năm 2017, tin đồn bộ đôi rạn nứt tình cảm trong cộng đồng người hâm mộ khi Gil Lê "ngầm" xác nhận trên trang cá nhân. Đồng thời, Chi Pu còn trở thành tâm điểm khi vướng phải nghi vấn hẹn hò bạn diễn, mỹ nam Jin Ju Hyung.

chi pu1

Ngày hôm qua, mạng xã hội liên tục xôn xao chuyện Chi Pu nghẹn ngào kể về tình cũ: "Ngày xưa, tình yêu với tôi là tất cả, nó bay bổng, yêu đời, có khoảng thời gian tôi yêu một người mà tôi chỉ biết đâm đầu vào yêu thôi, quên hết tất cả mọi thứ xung quanh, quên cả bạn bè và công việc. Lúc đó, tôi chỉ biết yêu là yêu thôi đấy. Lúc yêu người ấy, tôi đã nổi tiếng rồi."

Theo Chi Pu, cô từng mong muốn một hôn lễ với người yêu cũ và sẵn sàng đón nhận mọi sóng gió, khó khăn để được hạnh phúc. Netizens nhanh chóng đưa ra những đồn đoán về nhân vật mà nữ ca sĩ nhắc tới.

Hiện tại, Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh đang có tin đồn tình cảm, mặc dù thường xuyên lộ bằng chứng hẹn hò nhưng cặp đôi vẫn giữ trạng thái im lặng không thừa nhận cũng không bác bỏ tin đồn.

thùy linh

D.L