Điều chỉnh kích thước chữ

Giá Bitcoin hôm nay 2/8: Giao dịch quanh mức 40.400 USD

(CLO) Việc tuyển dụng mới sẽ giúp PayPal mở rộng cung cấp dịch vụ tiền điện tử vào thời điểm Bitcoin và Ether đang được áp dụng nhanh chóng. Hiện Bitcoin đang giao dịch quanh mức 40.400 USD.

Audio
Paypal tuyển dụng nhân sự tiền số. Ảnh: Cointelegraph

Paypal tuyển dụng nhân sự tiền số. Ảnh: Cointelegraph

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán toàn cầu PayPal đang trong quá trình tuyển dụng một số vị trí liên quan đến tiền điện tử tại các văn phòng ở Ireland, làm nổi bật hơn nữa tham vọng của công ty trong thị trường tài sản kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng.

Tờ Irish Independent có trụ sở tại Dublin, một trong những hãng tin tức phổ biến, đã báo cáo vào Chủ nhật (1/8) rằng PayPal đang tìm cách thực hiện các vai trò khác nhau tập trung vào tiền điện tử trong việc tuân thủ luật chống rửa tiền và phát triển kinh doanh cho các văn phòng Dublin và Dundalk của mình.

PayPal đã ra mắt một đơn vị kinh doanh tiền điện tử và blockchain chuyên dụng vào đầu năm nay để hỗ trợ sự đột phá của mình vào tiền điện tử, ban đầu bắt đầu vào tháng 10 năm 2020 bằng cách cho phép khách hàng ở Hoa Kỳ mua Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC).

Vào tháng 3 năm nay, công ty đã mở rộng cung cấp bằng cách cho phép khách hàng Hoa Kỳ thanh toán hàng hóa và dịch vụ bằng cách sử dụng tài sản kỹ thuật số của họ. Hai tháng sau, PayPal cho biết họ sẽ cho phép khách hàng rút tiền điện tử của họ sang ví của bên thứ ba.

Dan Schulman, Giám đốc điều hành của PayPal, cho biết vào tháng 4 rằng hoạt động kinh doanh tiền điện tử của công ty ông đã vượt quá mọi kỳ vọng trong sáu tháng hoạt động đầu tiên. Sự hấp thụ nhanh chóng của các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin và Ether trùng hợp với một đợt tăng giá lớn đã đẩy thị trường tiền điện tử tổng thể lên mức định giá gần 2,6 nghìn tỷ đô la. Mặc dù giá đã điều chỉnh mạnh từ tháng 5 đến tháng 7, nhưng thị trường tiền điện tử dường như đã tìm thấy đáy và hiện đang tăng trở lại.

Trong báo cáo thu nhập hàng quý của PayPal vào tuần trước, Schulman đã chỉ ra rằng dịch vụ giao dịch tiền điện tử của công ty sẽ đến Vương quốc Anh trong tương lai rất gần. Ông cho biết các nâng cấp cho phép xử lý thanh toán nhanh hơn cũng đang được phát triển.

Đức Tín

Bình Luận
 
 
Tin mới
Gói thầu nào khiến Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Điện Biên bị bắt?

(CLO) Ông Nguyễn Văn Kiên, Giám đốc Sở GD và ĐT Điện Biên đã chỉ đạo một số cán bộ dưới quyền thông đồng với các công ty, để cho Công ty cổ phần Sách và thiết bị trường học Điện Biên trúng 2 gói thầu cung cấp thiết bị dạy học, gây thiệt hại tài sản nhà nước.

TP. HCM: Siêu thị hướng tới

(CLO) Đồng hành cùng chính quyền địa phương, các siêu thị đã lên kế hoạch và có những bước chuẩn bị cho giai đoạn bình thường mới, nhằm góp phần đưa nền kinh tế sớm phục hồi trở lại.

'Gà đẻ trứng vàng' giúp EMG bỏ túi hàng trăm tỷ đồng mỗi năm, bất chấp dịch Covid-19?

(CLO) Việc triển khai chương trình học tiếng Anh tích hợp từ năm 2014 đã giúp Công ty Cổ phần Quản lý Giáo dục và Đầu tư EMG đều đặn thu về hàng trăm tỷ đồng mỗi năm, bất chấp ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19.

Vịnh Lan Hạ: Vẻ đẹp thiên đường bị

(CLO) Vịnh Lan Hạ từ lâu đã được khách du lịch ví von như Hạ Long thu nhỏ của Cát Bà - Hải Phòng. Tuy chưa được đông đảo khách du lịch biết đến nhưng Vịnh Lan Hạ được đánh giá là một trong những vịnh biển đẹp nhất của Việt Nam.

Ca sĩ 12 tuổi Tanaka Koki trong nhóm nhạc mới của PNation gây tranh cãi

(CLO) Ngày 23/9, Star News đưa tin, việc nhóm nhạc mới của PNation có thành viên 12 tuổi là Tanaka Koki đang gây tranh cãi.

Thông tấn xã Việt Nam tiếp tục nỗ lực, vươn lên mạnh mẽ, phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt

(CLO) Văn phòng Chính phủ vừa ban hành Thông báo 257/TB-VPCP ngày 23/9 kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về tình hình hoạt động và định hướng phát triển của Thông tấn xã Việt Nam trong giai đoạn mới.

Bộ Công Thương đề nghị các tỉnh, thành phố phía Nam khẩn trương mở lại chợ truyền thống

(CLO) Tối 23/9, Bộ Công Thương đã có công văn công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương đề nghị thúc đẩy sản xuất, lưu thông, tiêu thụ và xuất khẩu nông sản trong bối cảnh phòng, chống dịch COVID-19.

Hàng hóa Việt Nam xuất siêu hơn 13 tỷ USD sang thị trường EU

(CLO) Lũy kế từ đầu năm đến hết tháng 7/2021, Việt Nam xuất siêu 13,02 tỷ USD hàng hóa sang thị trường EU, tăng 15,75% so với cùng kỳ năm ngoái.

Xóa bỏ “cơ chế xin cho”, thực hiện phương châm “lấy đầu tư công dẫn dắt đầu tư tư”

(CLO) Về giao kế hoạch đầu tư trung hạn vốn cân đối ngân sách địa phương giai đoạn 2021-2025, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu bảo đảm công khai, minh bạch, khách quan; kiên quyết xóa bỏ “cơ chế xin cho”, chống tiêu cực, tham nhũng, lợi ích nhóm và thực hiện phương châm “lấy đầu tư công dẫn dắt đầu tư tư”.