Điều chỉnh kích thước chữ

Gia Lai: Còn hai khu vực vẫn bị các ly, phong tỏa vì Covid-19

(CLO) Ngày 24/2, thông tin từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Gia Lai cho biết, toàn tỉnh hiện còn 2 khu cách ly phong tỏa gồm làng Bôn Banh, Tổ dân phố 4, phường Cheo Reo và Tổ dân phố 6, phường Hòa Bình, thuộc thị xã Ayun Pa.

Audio

Tính đến 24/2, Gia Lai không ghi nhận thêm ca dương tính mới kể từ ngày Mùng 1 Tết nguyên đán đến nay. Tổng số mẫu được lấy và xét nghiệm: 18.810 mẫu (49.438 người). Trong đó, dương tính: 27 người; âm tính: 49.317 người.

Hiện Gia Lai đã có 5 bệnh nhân được xuất viện và theo dõi tại nhà 14 ngày. 22 bệnh nhân dương tính với Covid-19 đang được điều trị tại các cơ sở y tế.

Gia Lai còn hai khu vực vẫn bi các ly, phong tỏa vì Covid-19. Ảnh: TL

Gia Lai còn hai khu vực vẫn bi các ly, phong tỏa vì Covid-19. Ảnh: TL

Dự kiến ngày 25/2, tỉnh Gia Lai sẽ tiến hành dỡ bỏ giãn cách xã hội cho 4 địa phương gồm: thị xã Ayun Pa, các huyện: Ia Pa, Phú Thiện, Krông Pa.

Đồng thời rút toàn bộ các lực lượng công tác phòng chống dịch Covid-19 tại 4 huyện nói trên về tỉnh, tổ chức cách ly tập trung theo quy định để đảm bảo về sức khoẻ.

Cũng trong ngày hôm nay 24/2, ngành chức năng đã hoàn thành chương trình cách ly tập trung tại các huyện gồm Ia Pa; Kông Chro, Kbang và sẽ tiến hành khử khuẩn các khu vực hoàn thành cách ly tập trung gồm trường Dân tộc nội trú huyện Ia Pa và Trường Nguyễn Tất Thành, huyện Ia Pa; trường Dân tộc nội trú huyện Kông Chro; Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Kbang để chuẩn bị cho công tác dạy và học trong thời kỳ bình thường mới.

PV