(CLO) Công an xã Ia Dêr, huyện Ia Grai (Gia Lai) đã xác định được nhóm thiếu niên hành hung dã man nữ sinh lớp 7 trên đồi thông khiến em bị chấn động não và đa sang chấn.
Ngày 6/3, thông tin từ Công an xã Ia Dêr cho biết, đơn vị đã triệu tập nhóm thiếu niên liên quan đến vụ nữ sinh V.H.Y (SN 2011, học sinh lớp 7 Trường THCS Phạm Hồng Thái, TP Pleiku) bị đánh hội đồng.
Cụ thể, nhóm thiếu niên này gồm 2 nam, 2 nữ có độ tuổi từ 13-15 (đều trú tại TP Pleiku).
Tại cơ quan Công an, nhóm thiếu niên khai nhận chiều 25/2 đã hẹn em V.H.Y đến đồi thông xã Ia Dêr để nói chuyện do trước đó đã có mâu thuẫn. Trong lúc nói chuyện, giữa Y. và nhóm thiếu niên tiếp tục xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát.
Lúc này, 2 thiếu niên trong nhóm đã có hành vi đấm, đá, đạp vào người và dùng mũ bảo hiểm để đánh em Y. Một số thiếu niên khác đi cùng đứng xem và quay lại video. Trong video, em Y. liên tục xin lỗi và xin tha nhưng nhóm thiếu niên này vẫn không dừng lại mà tiếp tục dùng tay chân đấm, đá vào người em.
Nhóm thiếu niên hành hung dã man nữ sinh lớp 7
Như báo Nhà báo và Công luận đã thông tin, trước đó vào ngày 2/3, cháu V.H.Y gọi điện về báo cho gia đình là mình bị bắt cóc, rồi cắt đứt liên lạc. Sau đó, người nhà đã đăng tải thông tin lên mạng; đồng thời trình báo Công an xã Ia Der về vụ việc “bé bị bắt cóc lên đồi thông đánh hội đồng”.
Tiếp nhận thông tin từ gia đình, Công an xác định em Y. không bị ai bắt cóc như thông tin được đăng tải trên mạng xã hội. Theo đó, sau khi bị đánh, em Y. không về nhà mà đi đến nhà bạn ở thị trấn Ia Kha ở. Sau khi tìm thấy em Y. lực lượng Công an đã vận động em trở về nhà.
Qua thăm khám, em Y. được chẩn đoán chấn động não và đa sang chấn.
Hiện Công an xã Ia Dêr đã lập hồ sơ, đồng thời mời phụ huynh của các thiếu niên có liên quan đến vụ việc đến bàn giao nhằm có biện pháp giáo dục.
(CLO) Ngày 6/3/2025, UBND tỉnh Nam Định đã ban hành Quyết định số 577/QĐ-UBND phê duyệt chủ trương đầu tư và chấp thuận nhà đầu tư cho dự án xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp (KCN) Hải Long giai đoạn 1.
(CLO) Ngày 6/3/2025, thông tin nam diễn viên, NSƯT Quý Bình qua đời ở tuổi 42 khiến giới nghệ sĩ và khán giả không khỏi bàng hoàng, tiếc thương. Một nghệ sĩ tài hoa, tận tụy với nghề, một con người hiền lành và giàu tình cảm – đó là những điều đồng nghiệp nhớ về anh. Dù biết trước tình trạng sức khỏe của Quý Bình, nhưng sự ra đi của anh vẫn để lại nỗi đau khó nguôi ngoai trong lòng những người yêu mến.
(CLO) Chiều ngày 6/3/2025, Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng tổ chức Hội thảo "Chuyển đổi xanh trong khu công nghiệp để phát triển bền vững thành phố Hải Phòng".
(CLO) Lũy kế 2 tháng đầu năm, số lượt khách đến các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đạt gần 2.959 nghìn lượt khách, tăng 14,52% so với cùng kỳ năm trước. Tổng thu hoạt động du lịch 2 tháng ước đạt trên 3.113 tỷ đồng, tăng 31,42% so với cùng kỳ năm trước.
(CLO) UBND tỉnh Bắc Ninh vừa ban hành văn bản yêu cầu UBND các huyện, thị xã, thành phố tạm dừng triển khai thực hiện các dự án đầu tư xây dựng mới, cải tạo sửa chữa, nâng cấp trụ sở làm việc của các cơ quan hành chính, hành chính sự nghiệp, lực lượng vũ trang cấp huyện, cấp xã trên địa bàn và việc giới thiệu địa điểm cho đến khi có chỉ đạo mới của UBND tỉnh.
(CLO) Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Ninh vừa ban hành Văn bản về phê duyệt Kế hoạch lập hồ sơ khoa học di sản văn hóa phi vật thể đề nghị đưa vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể cấp Quốc gia năm 2025.
(CLO) Bên cạnh bắn pháo hoa, TP HCM dự kiến tổ chức tổ chức triển lãm, tuyên truyền, văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao… nhân kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
(CLO) Chiều ngày 6/3, UBND tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Môi trường tổ chức lễ thông xe kỹ thuật 2 tuyến đường (Trại Sò - Chùa Linh Ứng, Cầu Dân Quân - Trạm bơm số 3) thuộc Dự án nâng cấp cơ sở hạ tầng đồng muối Đông Hải, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu.
(CLO) Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà lưu ý, những vi phạm của các nhà thầu được giao khai thác trực tiếp mỏ vật liệu xây dựng theo cơ chế đặc thù phải được xử lý theo đúng quy định, đúng thẩm quyền, kiên quyết loại bỏ những nhà thầu đã được tạo điều kiện nhưng vẫn vi phạm.
(CLO) Thủ tướng Chính phủ phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Đỗ Hữu Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận, nhiệm kỳ 2020-2025.
(CLO) Hội thảo Lượng hóa giá trị quần thể danh thắng Tràng An đề cập đến các giải pháp bảo tồn và phát triển kinh tế di sản bền vững trong bối cảnh đô thị hóa mạnh mẽ.
(CLO) Chiều 6/3, huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam Kim Sang-sik đã chính thức công bố danh sách 26 cầu thủ được lựa chọn cho đợt hội quân dịp FIFA Days tháng 3/2025.
(CLO) Ngày 6/3, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, các đơn vị nghiệp vụ phối hợp cùng công an địa phương vừa triệt phá thành công hai ổ nhóm đánh bạc quy mô lớn với sự tham gia của 22 đối tượng, trong đó nhiều người có tiền án, tiền sự. Tang vật thu giữ bao gồm hơn 700 triệu đồng tiền mặt, hai ô tô và nhiều vật chứng liên quan.
(CLO) Hai thiếu niên ở độ tuổi 15-16 đã thực hiện ít nhất 15 vụ trộm cắp tài sản tại các cửa hàng, siêu thị mini... trong thời gian ngắn trên địa bàn TP Đà Nẵng.
(CLO) Hai người đàn ông cầm dao rượt đuổi nhau trên đường Tỉnh lộ 10, phường Tân Tạo, TP HCM. Hậu quả khiến 1 người tử vong tại chỗ, người còn lại cầm dao tự sát phải vào viện cấp cứu.
(CLO) 3 đối tượng Trung Quốc gồm Ma Cai, Fan Guohui và Li Chuang bàn bạc, lên kế hoạch bắt cóc, uy hiếp, đe dọa và yêu cầu nạn nhân phải chuyển số tiền 10 tỷ đồng rồi thuê nhóm người Việt Nam cùng giúp sức.
(CLO) Vì muốn có vũ khí để phòng thân nên Thân đã lên mạng mua một khẩu súng ngắn dạng Rulo và 12 viên đạn với giá 4,5 triệu đồng. Sau khi bị phát hiện, Thân sợ bị xử lý nên bỏ trốn khỏi địa phương.
(CLO) Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu đã khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Bùi Quốc Nam (SN 1965, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu) để điều tra về hành vi “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng”.