Điều chỉnh kích thước chữ

Giải Golf Nước Nga ngày hội ngộ lần thứ 6 quy tụ hơn 100 golf thủ

(CLO) Vào 10/1/2018, CLB Gôn Không biên giới (BGC) cùng Công ty CP Iris sẽ chính thức khai mạc giải golf “KremlinCup 2018 by Masteri ” tại sân The Bluff Hồ Tràm. Đây là giải đấu lần thứ 6 trong chuỗi hoạt động của Giải Golf "Nước Nga ngày hội ngộ” tổ chức thường niên, nhằm mục đích hội ngộ và gắn kết những golfer đã từng sinh sống học tập và làm việc tại Nga và các nước SNG cũ.

leftcenterrightdel
 Giải Golf Nước Nga ngày hội ngộ năm 2016.

Với quyết tâm đưa giải đấu trở thành nơi quy tụ những đam mê thể thao nhưng cũng là một hoạt động văn hoá ý nghĩa, Ban tổ chức đã đưa nhiều hoạt động bên lề thú vị, những kỷ niệm đẹp của tuổi trẻ gắn bó với Xô Viết cũ được chia sẻ, những ký ức về đất nước và con người Nga được tái hiện trên sân khấu lớn... Trong lần thứ 6 được tổ chức, Giải Golf Nước Nga ngày hội ngộ tiếp tục nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của các golfer trong nước và nhiều golfer đang sống tại Nga và các quốc gia khác.

Suốt 6 năm qua, CLB Gôn Không biên giới, Hội Golfer người Việt tại Nga đã tổ chức thành công các giải đấu thường niên lần lượt tại hai miền Nam Bắc. Nhiều đơn vị đã đồng hành nhiều năm cùng giải với sự hỗ trợ vật chất và tinh thần lớn lao, như EuroWindow, VietGolfMos, Thảo Nguyên, HP, Ngân hàng Việt Nga (VRB), VPbank, VietjetAir, Beluga…Đặc biệt năm 2018, Masteri – đơn vị đã đồng hành cùng giải nhiều năm đã trở thành nhà đồng hành "kim cương", hỗ trợ tối đa cho Giải KremlinCup 2018 thành công tốt đẹp.

leftcenterrightdel
Giải quy tụ hơn 100 golf thủ, sẽ tranh tài tại sân The Buffs Hồ Tràm 
Chia sẻ về sự kiện ý nghĩa này, ông Trịnh Thanh Chương – Người sáng lập CLB Gôn Không biên giới, Trưởng Ban tổ chức Kremlin Cup 2018 by Masteri và chuỗi sự kiện Giải Golf Nước Nga ngày hội ngộ cho biết: Đây là lần đầu tiên giải được tổ chức trên sân Hồ Tràm – được thiết kế bởi tay gôn huyền thoại Greg Norman cùng các cộng sự. Với diện tích 2.300 m2 bao gồm Clubhouse cùng lợi thế địa hình tự nhiên tuyệt đẹp và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, sân golf liên kết biển này mang đẳng cấp thế giới với chiều dài sân đạt 7000 yard, gậy chuẩn par 71, gây được tiếng vang không hề nhỏ trong giới golf thủ Việt Nam và quốc tế. Từ vị trí, độ khó của mỗi lỗ golf, nhà câu lạc bộ..., thậm chí là thời tiết đều sẽ giúp cảm giác chơi golf thăng hoa hơn bao giờ hết.

“Đặc biệt chúng tôi coi đây là một cuộc hội ngộ, một cuộc gặp gỡ đầy ý nghĩa của những tâm hồn đồng điệu, cùng yêu nước Nga, yêu văn hoá Nga, tính cách Nga và có những hoài niệm về đất nước tuyệt vời này”, ông Trịnh Thanh Chương nhấn mạnh.

“KremlinCup 2018 by Masteri” quy tụ hơn 100 golf thủ tham gia, được chia làm 3 bảng đấu cho nam và 1 bảng đấu cho nữ; thi đấu theo phương thức tính điểm đấu gậy trực tiếp và các giải kỹ thuật gồm có: giải gần cờ nhất, giải cú đánh xa nhất và giải trao cho cú đánh gần đường kẻ nhất.

Kiên Giang