Điều chỉnh kích thước chữ

Giám đốc thiết kế GQ rời vị trí của mình sau hơn 1 thập kỷ gắn bó

(CLO) Fred Woodward, người đảm nhiệm vị trí giám đốc thiết kế của GQ trong hơn 16 năm qua đã chính thức rời khỏi tạp chí này vào cuối tuần trước.

Thông tin này tới chỉ vài tuần sau khi giám đốc sáng tạo Jim Moore của GQ cho biết ông sẽ từ chức, và Tổng biên tập của GQ Style Will Welch sẽ tiếp nhận tờ báo này từ tháng 1 tới. Đây cũng là một động thái cho thấy tình trạng "thắt lưng buộc bụng" tại Conde Nast khi Welch vẫn sẽ giữ vị trí của mình tại GQ Style. Ông Moore vẫn sẽ giữ vai trò tư vấn sáng tạo sau khi từ chức.

leftcenterrightdel
 

Woodward có vẻ như bị Conde Nast buộc phải nghỉ việc cùng với hàng loạt lãnh đạo cấp cao khác của công ty này, những người được hưởng mức lương cao dưới quyền Tổng biên tập tờ GQ Jim Nelson.

"Sau ngày hôm nay, công việc của tôi tại GQ cũng đã kết thúc", Woodward viết trong bức thư gửi tới bạn bè và đồng nghiệp. "Đó là sự kết thúc của một chương cuối. Hãy chúc tôi may mắn trong những hành trình tiếp theo. "

"Khi tôi mới ới  GQ, nếu có ai hỏi tôi đã học được gì sau 15 năm làm việc tại Rolling Stone, tôi sẽ nhanh chóng trả lời rằng không ở một chỗ quá lâu. Dù bạn có yêu tờ báo đó tới mức nào. Dù bạn có yêu con người ở đó tới đâu. Dù bạn có yêu công việc đó ra sao. Dù bất kỳ giá nào".

"Giờ đây, sau 16 năm tại GQ, tôi chỉ có thể nói: Có một số người không bao giờ lớn... Hãy tiếp tục cuộc hành trình của các bạn, và tôi cũng sẽ bắt đầu cuộc hành trình mới của mình".

HV (Theo NYP)