Điều chỉnh kích thước chữ
Sóc Trăng:

Giám đốc Trung tâm dạy lái xe bị phạt vì gây va chạm rồi bỏ chạy

(CLO) Ngày 25/12, thông tin từ Công an TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng cho biết, đã ra quyết định xử phạt hành chính với ông P.Q.N. (SN 1980), Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Đào tạo lái xe ô tô H.T. về hành vi không tuân thủ quy tắc nhường đường tại nơi đường bộ giao nhau.

Audio

Theo đó, ông P.Q.N. (SN 1980), Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Đào tạo lái xe ô tô H.T. (thuộc Công ty cổ phần H.T., có trụ sở tại thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng) bị phạt với số tiền 500.000 đồng về hành vi không tuân thủ quy tắc nhường đường tại nơi đường bộ giao nhau.

Ngoài ra vị Giám đốc này còn bị phạt bổ sung với hình thức tước giấy phép lái ô tô 3 tháng.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: nld.vn

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: nld.vn

Bên cạnh đó, một nữ nhân viên của ông N. là bà T.T.T.Tr. (37 tuổi, ngụ phường 8, TP Sóc Trăng) cũng bị phạt hành chính 750.000 đồng về hành vi thông tin giả đến cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Theo hồ sơ, ngày 12/12, vào khoảng 14 giờ 30, tại ngã ba quốc lộ 1 giao nhau với đường vào Trường Quân sự Quân khu 9 (thuộc phường 10, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) xảy ra va chạm giữa xe máy với xe ô tô BKS 95A-028.01, khiến người đi xe máy bị thương.

Trong lúc mọi người đưa nạn nhân đi cấp cứu thì một người đàn ông đi trên xe ô tô bước xuống bỏ đi khỏi hiện trường.

Khi Cảnh sát giao thông đến làm việc thì người phụ nữ trong ô tô là bà T.T.T.Tr. xuất trình giấy phép lái xe và khai nhận mình là người điều khiển xe ô tô gây ra tai nạn.

Xe ô tô gây tai nạn. Ảnh: dantri.com.vn

Xe ô tô gây tai nạn. Ảnh: dantri.com.vn

Tuy nhiên, một số nhân chứng cho rằng người điều khiển xe ô tô là nam giới chứ không phải nữ. Khi cơ quan chức năng trích xuất camera thì cho thấy bà Tr. không phải người lái ô tô lúc xảy ra tai nạn mà là người đàn ông đã bỏ đi. Người này sau đó được xác định là ông P.Q.N.

Được biết, ông N. là Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Đào tạo lái xe ôtô H.T, còn bà Tr. là giáo viên của trung tâm.