Điều chỉnh kích thước chữ

Giới trẻ Hà Nội "Đối thoại cùng Jack Ma"

(CLO) Chiều ngày 6/11, chương trình "Đối thoại cùng Jack Ma" diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội thu hút hang ngàn người đến tham dự.

Sự kiện: Jack Ma

Từ khá sớm, rất đông người hâm mộ đã có mặt từ sớm để xếp hang chờ check-in vào cửa để tham gia sự kiện trò chuyện cùng tỉ phú Jack Ma.

Báo Công luận
Hàng dài người hâm mộ xếp hàng chờ vào khán phòng 
Báo Công luận
Trong dòng người xếp hàng chờ để gặp gặp tỷ phú Jack Ma, có một nhân vật rất đặc biệt. Đó là diễn giả Tạ Duy Anh,bị khuyết tật ở chân nhưng khi nghe tim về buổi đối thoại với tỷ phú người Trung Quốc, Jack Ma thì anh đã chống nạng đến chờ xếp hang để được gặp nhà sáng lập ra Alibaba dối. Duy anh cho biết anh chỉ mới biết chương trình này lúc 12h15 ngày hôm nay: "Ngay khi biết tin mình đã vội vã đến và có mặt lúc 13h30. Câu chuyện truyền cảm hứng nhất cho mình đó là tỷ phú Jack Ma đã từng phải ăn mì tôm trong 3 năm để xây dựng đế chế Alibaba". 
Báo Công luận
 Buổi nói chuyện thu hút đông đảo các bạn trẻ tại Hà Nội. Ngân và Ngọc Anh là sinh viên đến từ trường ĐH Ngoại giao và Ngoại thương cũng đến từ khá sớm
Báo Công luận
 An ninh được siết chặt để đảm bảo cho buổi đối thoại diễn ra tốt đẹp.
Báo Công luận
 Đọc sách trong lúc chờ đợi.
Báo Công luận
 Đúng 17h15, tỷ phú Jack Ma xuất hiện. Ông đã trình diễn một vài đường quyền mà ông vẫn tập luyện hàng ngày.
Báo Công luận
 Bắt đầu diễn thuyết
Báo Công luận
 
Báo Công luận
 
Báo Công luận
Các bạn trẻ chăm chú lắng nghe... 
Báo Công luận
 ... và đặt câu hỏi cho Jack Ma
Báo Công luận
 
Báo Công luận
 
Báo Công luận
 Nhà tỷ phú người Trung Quốc hăng say trả lời những câu hỏi của các bạn sinh viên.
Báo Công luận
 Buổi gặp gỡ mang tên "Đối thoại cùng Jack Ma" là một cơ hội lớn để những bạn trẻ gặp gỡ và trò chuyện với với một tượng đài thành công trong lĩnh vực start-up.
Bài và ảnh: Đỗ Quang Đức

 
 
Tin mới
Dự báo thời tiết 26/6: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ nắng nóng cục bộ

(CLO) Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ.

Đề nghị truy tố 4 “mắt xích” trong đường dây ma túy “khủng”, xuyên quốc gia

(CLO) Công an tỉnh Điện Biên vừa hoàn tất hồ sơ, đề nghị truy tố 4 đối tượng trong đường dây mua bán, vận chuyển ma túy với số lượng lớn, xuyên quốc gia.

Đà Nẵng công bố 7 dự án động lực, trọng điểm kêu gọi đầu tư

(CLO) Tại Diễn đàn đầu tư Đà Nẵng năm 2022, diễn ra vào chiều nay (25/6), lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã công bố 7 dự án động lực, trọng điểm kêu gọi đầu tư.

Các nhà khoa học làm sáng tỏ cấu trúc dòng hải lưu Biển Đông

(CLO) Các nhà khoa học lần đầu tiên tiết lộ cấu trúc của các dòng hải lưu ở Biển Đông, vốn là chìa khóa để giám sát các lĩnh vực như biến đổi khí hậu, hệ sinh thái và năng suất cá ở vùng biển bao quanh 1/5 dân số thế giới.

Câu lạc bộ Nhà báo nữ Cần Thơ: Đoàn kết, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp

(CLO) Ngày 25/6, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) Nhà báo nữ Hội Nhà báo TP Cần Thơ tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2021-2026.

Lộ thông số kỹ thuật màn hình iPhone 14

(CLO) Theo báo cáo, iPhone 14 và 14 Plus sẽ sử dụng màn hình LTPS OLED, có kích thước lần lượt là 6,1 inch và 6,9 inch.

Tranh cãi quyền phá thai: Chuyện không chỉ của nước Mỹ

(CLO) Vào ngày 24/6, Tòa án Tối cao Mỹ đã lật ngược phán quyết vụ “Roe kiện Wade” cách đây gần một nửa thế kỷ, khi loại bỏ việc phá thai như một quyền của người dân Mỹ và đang gây ra những phản ứng trái chiều. Thực ra, tranh cãi về quyền phá thai không chỉ là câu chuyện của nước Mỹ.

Du khách sẽ bị tính phí khi đến thăm châu Âu từ năm 2023

(CLO) EU đã công bố khởi động chương trình chứng nhận ETIAS, sẽ ra mắt vào tháng 5/2023.

Báo Kinh tế & Đô thị ra mắt Văn phòng đại diện tại Cần Thơ

(CLO) Ngày 25/6, báo Kinh tế & Đô thị chính thức ra mắt Văn phòng đại diện (VPĐD) tại TP Cần Thơ, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của báo chí và thông tin của bạn đọc...