Điều chỉnh kích thước chữ

Hà Nội: Container gây tai nạn liên hoàn, hất văng một người xuống sông Hồng

(CLO) Khoảng 18h ngày 13/9, trên đường vành đai 3 đoạn qua cầu Thanh Trì (Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, xe container tông vào ba xe máy đi trên cầu, khiến một người và một xe máy văng khỏi cầu, rơi xuống sông Hồng.

Audio
Hiện trường vụ tai nạn giao thông. Ảnh:TTXVN

Hiện trường vụ tai nạn giao thông. Ảnh:TTXVN

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe container BKS. 15C-085.22 kéo theo rơmoóc 15R-087.17 va chạm với ba xe máy mang BKS 89H9-0082, 29P5-059.68 và xe máy 89L2-0884 tại cột P4/14 trên cầu Thanh Trì (Hà Nội).

Hậu quả khiến một người cùng xe máy bắn khỏi cầu Thanh Trì rơi xuống sông Hồng; một người bị thương nặng đã được đưa đi cấp cứu và hai người bị thương nhẹ. Được biết, nạn nhân bị rơi xuống sông Hồng là người điều khiển xe máy 89H9-0082.

Vụ tai nạn cũng khiến giao thông trên cầu Thanh Trì ùn tắc nghiêm trọng, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông.

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân rơi xuống sông Hồng sau vụ tai nạn. Ảnh:TL

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân rơi xuống sông Hồng sau vụ tai nạn. Ảnh:TL

Đến khoảng 20h20’ tối cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân là nam giới bị xe container tông trên cầu Thanh Trì, rơi xuống sông Hồng đáng tiếc nạn nhân đã tử vong

Thông từ Đội CSGT số 14 (Phòng Cảnh sát giao thông - Công an Hà Nội), ngay sau khi xảy ra tai nạn giao thông, lái xe container đã rời khỏi hiện trường.

Hiện lực chức năng vẫn đang tích cực điều tra nguyên nhân cũng như hậu quả vụ tai nạn.

P.V