Điều chỉnh kích thước chữ

Hà Nội: “Hố tử thần” sâu gần 2m xuất hiện trên phố Trần Đại Nghĩa

(CLO) Một “hố tử thần” sâu gần 2m bất ngờ xuất hiện giữa ngã ba đường Đại Cổ Việt - Trần Đại Nghĩa, ngay trước cửa hầm Kim Liên (TP.Hà Nội), nơi có rất đông phương tiện qua lại khiến người dân không khỏi bất an, lo lắng.

Báo nói Công luận
Hố tử thần bất ngờ xuất hiện trên đường phố Hà Nội. Ảnh: LĐ

Hố tử thần bất ngờ xuất hiện trên đường phố Hà Nội. Ảnh: LĐ

Thông tin ban đầu vào khoảng 16h ngày 8/5, tại ngã ba đường Đại Cổ Việt giao với đường Trần Đại Nghĩa (Q. Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội); mặt đường bất ngờ xuất hiện các vết nứt, sau đó bị trũng xuống và tạo thành một hố sâu khoảng 2m, rộng gần 1m.

Nhiều người dân khi di chuyển qua khu vực này, rẽ vào sang đường Trần Đại Nghĩa đều phải phanh gấp để tránh miệng hố vừa sụt lún. Người dân nhanh chóng dùng cành cây và nhiều đồ vật khác để phong tỏa khu vực này, đồng thời thông báo tới các cơ quan chức năng sở tại đến xử lý.

Khu vực xảy ra sự cố hàng ngày có mật độ phương tiện qua lại đông đúc, đặc biệt là vào giờ cao điểm nên việc tồn tại những hố sâu như thế này tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông rất cao khiến người dân vô cùng lo lắng.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân, khắc phục sự cố. Ảnh: TTXVN

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân, khắc phục sự cố. Ảnh: TTXVN

Nhận được tin báo của người dân, các lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường, điều tiết phương tiện giao thông qua khu vực gặp sự cố. 

Thông tin từ Giám đốc Ban duy tu các công trình giao thông Hà Nội Lê Hữu Hồng cho biết, nhận được thông tin, ông đã đến hiện trường xem xét, chỉ đạo lực lượng chức năng giải quyết. Khu vực sụt lún được khoanh vùng, đậy tôn và đặt biển cảnh báo.

Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang khẩn trương điều tra nguyên nhân và khắc phục sự cố sụt lún trên.

P.V