Điều chỉnh kích thước chữ

Habeco trao 600 xe máy, tivi cho khách hàng trúng thưởng

(CLO) Sáng nay (8/8), Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội (Habeco) đã tổ chức Lễ trao giải Chương trình khuyến mại Bia Hà Nội 450ml với tên gọi “Chai to Giải lớn” tại Hà Nội.

Đến dự có Đại diện Habeco, Nhà máy Bia Hà Nội – Mê Linh, Công ty TNHH MTV Thương mại Bia Hà Nội, đông đảo khách hàng đã may mắn trúng giải Nhất, cùng một số đơn vị báo chí.

leftcenterrightdel

Phó tổng giám đốc Bùi Trường Thắng cám ơn khách hàng đã đồng hành cùng Habeco 

Tại Lễ trao giải lần này, có 29 khách hàng may mắn thuộc khu vực phía Bắc trúng giải Nhất - 01 xe máy Honda Airblade. Trước đó, ngày 3/8/2018, Bia Hà Nội đã trao 12 giải Nhất cho các khách hàng may mắn tại Lễ hội Bia Hà Nội – Nam Định và 290 giải Nhì trao trực tiếp tại gia đình khách hàng trúng thưởng. Sau nhiều lần kịp thời trao giải cho người trúng thưởng, tính đến ngày 6/8/2018 đã có 80 khách hàng trúng giải Nhất và 520 khách hàng trúng giải Nhì - 01 Tivi Samsung 43 inch.

leftcenterrightdel

Một số khách hàng may mắn trúng giải Nhất 

 

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Habeco cảm ơn khách hàng đã tin dùng và đồng hành cùng thương hiệu quốc gia Bia Hà Nội. Habeco tiến hành trao thưởng nhanh chóng nhằm khích lệ tinh thần, chia sẻ niềm vui kịp thời và tạo niềm tin cho khách hàng. Chính sự hài lòng của người tiêu dùng là nguồn động viên để Habeco tiếp tục có nhiều chương trình tri ân ý nghĩa khác. Nhiều giải thưởng có giá trị lớn vẫn đang chờ đón khách hàng dưới mỗi nắp chai Bia Hà Nội 450ml.

leftcenterrightdel
 Giải thưởng luôn được Habeco chuẩn bị sẵn sàng và kịp thời

Sản phẩm Bia chai Hà Nội 450ml là sản phẩm chủ lực của thương hiệu Bia Hà Nội, sản lượng bia chai Hà Nội 450ml hàng năm chiếm 70% tổng sản lượng các sản phẩm của Bia Hà Nội. Bia Hà Nội là thương hiệu thân quen với hầu hết người tiêu dùng Việt Nam. Có thể nói, Bia chai Hà Nội 450ml là một nét văn hóa ẩm thực độc đáo và là niềm tự hào của thương hiệu quốc gia Việt Nam.

leftcenterrightdel
 

Khách hàng may mắn trúng giải Nhất

 

Với mong muốn gửi nhiều món quà có giá trị cho người tiêu dùng thân thiết, đồng thời, tiếp tục thúc đẩy mở rộng thị trường cũng như tăng sản lượng tiêu thụ cho các sản phẩm của mình, ngày 2/6/2018, Habeco đã công bố Chương trình khuyến mại “Chai to Giải lớn”. Chương trình này bắt đầu từ ngày 06/6/2018 và kết thúc đổi thưởng vào ngày 02/10/2018. Trong thời gian trên, khi sử dụng sản phẩm Bia chai Hà Nội 450ml, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng có giá trị lớn bao gồm: 300 giải Nhất, mỗi giải 01 chiếc xe máy Honda Airblade phiên bản 2018; 3.000 giải Nhì, mỗi giải 01 chiếc Tivi Samsung 43 inch UA43N5500; 200.000 giải Ba, mỗi giải 01 thùng Bia lon Hà Nội 330ml. Tổng giá trị giải thưởng là hơn 77,5 tỷ đồng. Khách hàng khi sử dụng sản phẩm Bia chai Hà Nội 450ml sẽ nhận thưởng nếu dưới nắp chai có hình của giải thưởng. Chương trình này được áp dụng cho các khách hàng từ Quảng Trị trở ra phía Bắc.

PV