Điều chỉnh kích thước chữ

Hải Dương: 26 bệnh nhân COVID -19 được công bố khỏi bệnh

(CLO) Trong số 26 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh ngày 15/2 ở Hải Dương, tại Bệnh viện Dã chiến số 1 có đến 21 bệnh nhân.

Audio

Chiều 15/2, Bệnh viện Dã chiến số 1 ở TP. Chí Linh đã công bố 21 bệnh nhân khỏi bệnh. Những bệnh nhân này đã có kết quả xét nghiệm âm tính 3 lần với SARS-CoV-2.

Ông Nguyễn Trọng Khoa, Phó Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh, Phó Trưởng đoàn công tác phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế tại Hải Dương đã đến chúc mừng với người bệnh và các thầy thuốc.

21 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh tại Bệnh viện dã chiến số 1 (ảnh TL).

21 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh tại Bệnh viện dã chiến số 1 (ảnh TL).

BS CKII Nguyễn Trung Cấp, Phó giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho biết, tính đến nay, Bệnh viện Dã chiến số 1 đã công bố 46 bệnh nhân khỏi bệnh. Đây là những tín hiệu đáng mừng, tạo niềm tin cho người dân Hải Dương tin tưởng vào ngành Y tế.

Được biết, hiện nay, Bệnh viện Dã chiến số 1 đang điều trị cho 210 bệnh nhân. Sức khỏe của các bệnh nhân đều cơ bản ổn định.

Cũng trong chiều nay, Bệnh viện Dã chiến số 2 đặt tại Trường Đại học Kỹ thuật Y Tế Hải Dương đã công bố 5 bệnh nhân khỏi bệnh.

Các bệnh nhân được xe của bệnh viện đưa về nhà, bàn giao cho chính quyền địa phương và tiếp tục cách ly tại nhà 14 ngày theo đúng quy định của Bộ Y tế với sự giám sát của y tế cơ sở.

Trinh Phúc