Điều chỉnh kích thước chữ

Hải Dương bác tin trường hợp dương tính Covid-19 tử vong

(CLO) Trên mạng xã hội lan truyền thông tin về trường hợp bệnh nhân mắc Covid-19 tử vong. Tuy nhiên, ngay sau đó cơ quan chức năng đã khẳng định đây là tin không chính xác.

Audio
Hải Dương bác tin bệnh nhân Covid-19 tử vong. Ảnh minh họa

Hải Dương bác tin bệnh nhân Covid-19 tử vong. Ảnh minh họa

Ngày 20/2, mạng xã hội lan truyền thông tin một ca mắc Covid-19 ở Hải Dương tử vong. Được biết, bệnh nhân này tên H., sinh năm 1961, làm việc tại một công ty xi măng ở thị xã Kinh Môn. Sau đó, thông tin này nhanh chóng nhận được sự chú ý của dư luận.

Tuy nhiên, trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Quang Phúc, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương, khẳng định thông tin trên là sai sự thật.

Ông Phúc cho biết, ngay sau khi nhận thông tin, ông đã trao đổi với Giám đốc Bệnh viện dã chiến 2. Các bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai về Hải Dương điều trị khẳng định thông tin trên không chính xác.

Cũng theo ông Phúc, Bệnh viện dã chiến 2 (đặt tại trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương) có một số ca bệnh nặng nhưng tất cả đang trong tầm kiểm soát.

Vào lúc 18h ngày 20/2, Bộ Y tế công bố các ca bệnh từ 2.363 đến 2.368 (ghi nhận tại Hải Dương). Như vậy, tỉnh này đang có 596 ca mắc Covid-19.

PV