Điều chỉnh kích thước chữ

Hai mỹ nhân châu Á bị "ném đá" khi đóng lại vai diễn nổi tiếng của Triệu Lệ Dĩnh

(CLO) Triệu Lệ Dĩnh là mỹ nhân từng nổi tiếng nhờ đóng lại vai Tình Nhi trong phim "Tân Hoàn Châu cách cách". Tuy nhiên, những diễn viên tên tuổi khi đóng lại vai diễn của Lệ Dĩnh lại bị hiệu ứng hoàn toàn ngược lại.

Audio

Mạnh Mỹ KỳAom Sushar bị khán giả "săm soi" khi thể hiện lại 2 vai diễn Bích Dao -  phim "Tru Tiên" và Sam Sam - phim "Sam Sam đến rồi" của Triệu Lệ Dĩnh.

Mạnh Mỹ Kỳ vào vai Bích Dao trong bộ phim "Tru Tiên" bản điện ảnh

Mạnh Mỹ Kỳ là cái tên được đạo diễn "chọn mặt gửi vàng" trong "Tru Tiên" bản điện ảnh. Tuy nhiên, đại đa số cho rằng Mạnh Mỹ Kỳ không hề thích hợp với phim cổ trang, bởi ngoại hình và khí chất của cô hoàn toàn không phù hợp với nhân vật Bích Dao. 

mạnh mỹ kỳ

Đặc biệt, sau khi công chiếu tạo hình yêu nữ ma giáo mặc đồ đen xì, tóc thì búi 3 củ tỏi như tiểu yêu tinh của người đẹp khiến fan nguyên tác "ném đá" và lên tiếng chỉ trích.

Mạnh mỹ kỳ 1

Bích Dao nhân vật được khắc họa là con gái duy nhất của Quỷ Vương, một trong tứ đại thánh giáo của Ma Giới nên nàng rất được kính trọng và yêu quý. Cô thường được gọi là Lục Y Tiên Tử vì cô luôn mặc đồ màu xanh thủy lục. 

triệu lệ dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh đã tái hiện vô cùng chân thực một Bích Dao bước ra từ tiểu thuyết: Xinh đẹp, thông minh và tinh quái, ngoại trừ việc đổi màu xanh thủy lục của Bích Dao thành màu xanh lam ra, thì đoàn phim đã xây dựng thành công nhân vật này, nên Lệ Dĩnh nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

triệu lệ dĩnh 1

Aom Sushar vào vai Sam Sam trong phim "Sam Sam đến rồi"

Thái Lan đã mua bản quyền và làm lại "Sam Sam đến rồi" vào hồi năm ngoái. Nữ chính là Aom Sushar - nữ diễn viên đình đám từng đóng "Full House" bản Thái. Nam chính Phong Đằng được giao cho Push Puttichai - "Hoàng tử nụ cười" của màn ảnh xứ chùa Vàng. 

Aom Sushar

Xét về nhan sắc, người đẹp còn "gây sốc" khi để lộ gương mặt xuống sắc và có dấu hiệu của việc lạm dụng dao kéo trong buổi đầu tiên khai máy. Khiến khán gải tỏ ra thất vọng, nhiều ý kiến cho rằng vẻ ngoài già dặn của ngôi sao Thái Lan bị đánh giá là già so không phù hợp với nhân vật. 

Aom Sushar 1

Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh hóa thân vào vai nàng “tiểu bạch thỏ” Tiết Sam Sam ngây thơ, trong sáng, khuôn mặt đáng yêu với đôi má bánh bao của cô đã "đốn tim" nhiều khán giả.

SAM SAM
triệu lệ dĩnh 3

Có thể nói 2 hai vai diễn Bích Dao và Sam Sam được Lệ Dĩnh thể hiện quá xuất sắc, khiến Mạnh Mỹ Kỹ và Aom Sushar không thể vượt qua cái bóng quá lớn của cô.

D.L