Điều chỉnh kích thước chữ

Hải Phòng: Cán bộ quản lý đô thị bị chém gục trước cửa trụ sở phường

(CLO) Một cán bộ quản lý đô thị vừa rời trụ sở UBND phường được khoảng 200m thì bất ngờ 2 đối tượng bịt mặt, đi xe máy không BKS, ập đến chém 3 nhát vào vai rồi bỏ chạy.

Audio

Sự kiện: Hải Phòng

Phường Văn Đẩu, huyện Kiến An (Hải Phòng), nơi ông M. làm việc. Ảnh: TL.

Phường Văn Đẩu, huyện Kiến An (Hải Phòng), nơi ông M. làm việc. Ảnh: TL.

Ngày 3/7, một lãnh đạo Công an quận Kiến An (TP Hải Phòng) cho biết Công an quận này đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc cán bộ quản lý đô thị phường Văn Đẩu, quận Kiến An là ông Đặng Văn M. (SN 1976, thường trú tại xã An Thái, huyện An Lão, TP Hải Phòng) bị 2 đối tượng chém trọng thương.

Liên quan đến vụ việc, vào sáng 30/6, phường Văn Đẩu có cuộc họp giao ban về vấn đề xây dựng và giao ông Đặng Văn M., là cán bộ quản lý đô thị phường Văn Đẩu, đi kiểm tra một số công trình xây dựng.

Đến gần 11 giờ cùng ngày, khi ông M. vừa rời trụ sở UBND phường Văn Đẩu được khoảng 200m thì bất ngờ 2 đối tượng bịt mặt, đi xe máy nhãn hiệu Sirius màu đỏ đen không BKS, ập đến chém 3 nhát vào vai rồi bỏ chạy.

Mặc dù bị chém trọng thương nhưng ông M. vẫn cố gượng đi xe máy quay lại phường và được mọi người trong đơn vị đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Kiến An (Hải Phòng).

Hiện ông M. vẫn nằm viện điều trị, sức khỏe đang dần hồi phục.

Lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.