Mới đây, một chuyên gia về an toàn vệ sinh thực phẩm hàng không cho biết nhiều loại đồ ăn có thể ẩn chứa các vi khuẩn gây hại đến sức khỏe hành khách đi máy bay.(Theo Zingnews)
(CLO) Góp phần triển khai hiệu quả “Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, chiến lược biển Việt Nam đề ra mục tiêu đến năm 2020, sản lượng nuôi biển đạt 750.000 tấn, giá trị xuất khẩu sản phẩm nuôi biển đạt khoảng 1,5 tỷ USD.
(CLO) Đánh giá thực trạng hoạt động khai thác, bảo vệ nguồn lợi thủy sản (NLTS), từ đó đưa ra giải pháp hợp lý, toàn diện để bảo vệ hiệu quả NLTS đang suy giảm ở mức độ nghiêm trọng, là nội dung chủ đạo của Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chương trình bảo vệ và phát triển NLTS; giải pháp quản lý, phát triển bền vững hệ thống khu bảo tồn biển (KBTB) Việt Nam, do Bộ Nông nghiệp& PTNT và UBND tỉnh Khánh Hòa phối hợp tổ chức ngày 2/11, tại Nha Trang.