Khách mua xe côn tay Honda Winner X được ưu đãi khủng
(CLO) Honda Việt Nam áp dụng đợt ưu đãi mạnh tay dành cho người tiêu dùng mua mẫu xe côn tay trong khoảng thời gian từ ngày 1/4 đến hết 30/6/2025.
Theo dõi báo trên:
Xác nhận với phóng viên báo Nhà báo và Công luận, ông Nguyễn Đức Hiệp, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm Thạch Thành (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị đã xác định đối tượng đầu tiên có hành vi khai thác rừng trái pháp luật.
Lực lượng Kiểm lâm vào hiện trường khai thác rừng tự nhiên trái phép tại xã Thạch Quảng, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa.
"Qua công tác xác minh, xác định ông L.V.T (sinh năm 1980), lao động tự do, nơi ở hiện tại: thôn Quảng Tân, xã Thạch Quảng, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa. Ông T đã thực hiện hành vi khai thác rừng trái pháp luật tại vị trí số 1, gồm 18 cây gỗ Ô rô, nhóm thông thường, khối lượng lâm sản thiệt hại 0,473 m3" - ông Hiệp cho biết.
Ngày 26/03/2025, Kiểm lâm viên công tác tại địa bàn đã tiến hành tham mưu lập biên bản vi phạm hành chính hành vi khai thác rừng trái pháp luật của ông T.
Vị trí thứ 2 theo thống kê gồm 45 cây gỗ tròn loài Ô rô, nhóm thông thường, khối lượng lâm sản thiệt hại 1,169 m3.
Đối với vị trí thứ 2 gồm 45 cây gỗ tròn loài Ô rô, nhóm thông thường, khối lượng lâm sản thiệt hại 1,169 m3. Hiện tại, Hạt Kiểm lâm Thạch Thành đang tiếp phối hợp với Công an, chính quyền địa phương để điều tra, xác minh thông tin truy tìm đối tượng. Đồng thời phát thông báo và tổ chức họp thôn để tố giác truy tìm đối tượng vi phạm, xử lý theo quy định của pháp luật.
UBND xã Thạch Quảng, huyện Thạch Thành cũng đã ban hành công văn số 59, ngày 26/3/2025 về việc tăng cường công tác quản lý bảo vệ rừng trên địa bàn xã. Trong đó, yêu cầu Trưởng các thôn, ban, nghành, đoàn thể và các đơn vị liên quan, thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân, chủ rừng trong công tác quản lý bảo vệ, phòng cháy chữa cháy rừng.
Nhóm Phóng viên
(CLO) Honda Việt Nam áp dụng đợt ưu đãi mạnh tay dành cho người tiêu dùng mua mẫu xe côn tay trong khoảng thời gian từ ngày 1/4 đến hết 30/6/2025.
(CLO) Nâng cấp xe hơi đôi khi không phải là quyết định khôn ngoan khi có thể tốn hàng nghìn đô mà không đem lại hiệu quả lâu dài, từ mâm xe, hệ thống xả đến chip hiệu suất.
(CLO) Mực nước sông Hồng và sông Đà đang xuống thấp, tại cầu Văn Lang và Trung Hà (nối Phú Thọ với Hà Nội) đã lộ rõ móng trụ cầu trên những bãi cát ở giữa dòng sông.
(CLO) Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 2/4, Bắc Bộ trưa và chiều hửng nắng. Nam Bộ tiếp tục có mưa trái mùa, mưa dông chủ yếu xuất hiện vào chiều tối.
(CLO) Công nghệ AI của OpenAI đang tạo ra cơn sốt hình ảnh theo phong cách Ghibli, nhưng đồng thời cũng đe dọa ngành công nghiệp sáng tạo.
(CLO) Trong bối cảnh tình hình chính trị và toàn cầu ngày càng bất ổn, nhiều công dân Mỹ đang chọn cách sở hữu hộ chiếu thứ hai như một biện pháp đảm bảo trước những rủi ro trong tương lai.
(CLO) Ban Quản lý dự án chuyên ngành Giao thông và Dân dụng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa đăng tải thông báo mời thầu cho gói thầu xây lắp, thuộc Dự án "Đường nối vào cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu (từ QL56 đến nút giao Vũng Vằn)".
(CLO) Hoả hoạn bùng lên ở căn nhà trên đường Mạc Vân, phường Xóm Củi, quận 8, TP HCM vào rạng sáng khiến 3 người tử vong.
(CLO) Các ứng cử viên Đảng Cộng hòa được khẳng định đã giành chiến thắng trong hai cuộc bầu cử đặc biệt tại Florida vào thứ Ba, giúp Đảng Cộng hòa nới rộng khoảng cách với Đảng Dân chủ tại Hạ viện Mỹ.
(CLO) Nhận định Man City vs Leicester, 01h45 ngày 3/4 tại Ngoại hạng Anh; dự đoán tỉ số Man City vs Leicester cùng các chuyên gia phân tích.
(CLO) Nhận định Liverpool vs Everton, 2h ngày 3/4 tại Ngoại hạng Anh; dự đoán tỉ số Liverpool vs Everton cùng các chuyên gia phân tích.
(CLO) Xe tự hành Curiosity của NASA đã phát hiện các phân tử hữu cơ lớn nhất từng thấy trên Sao Hỏa, cho thấy hóa học hữu cơ phức tạp có thể đã xảy ra trong quá khứ hành tinh này - một yếu tố quan trọng cho sự sống.
(CLO) Thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự đã điều tra, làm rõ, bắt giữ Nguyễn Văn Hà, sinh năm 1983, trú tại thôn Thanh Trung, xã Thanh Kỳ, huyện Như Thanh là đối tượng đã trộm cắp 2 con trâu của người dân.
(CLO) Nghệ sĩ Hoài Linh sẽ tái xuất trong năm 2025 với "Làm giàu với ma 2" . Anh tiếp tục đồng hành cùng Tuấn Trần, Diệp Bảo Ngọc sau doanh thu 128 tỷ đồng của phần đầu.
(CLO) Mới đây, tờ Travel Off Path (Mỹ) đã dành nhiều lời tán dương cho Cát Bà, mô tả hòn đảo là "thiên đường chưa được khai phá" và "viên ngọc độc nhất và chưa bị đô thị hóa của Việt Nam".
(CLO) Sau Đại học Columbia và Đại học Pennsylvania, đến lượt Đại học Harvard là mục tiêu mới nhất trong chiến dịch rà soát các trường đại học danh tiếng của Mỹ.
(CLO) Theo ghi nhận của phóng viên tại một số công trình do Công ty Huy Cường đã và đang thực hiện trên địa bàn huyện Ba Vì (Hà Nội) có dấu hiệu chất lượng không đảm bảo.
(CLO) Trên cơ sở đề nghị của UBND huyện Lương Tài, UBND tỉnh Bắc Ninh đã có văn bản giao các sở, ngành phối hợp xem xét đưa toàn bộ diện tích đã giao cho Công ty TNHH Kỹ thương Đông Đô ra khỏi Cụm công nghiệp Lâm Bình.
(CLO) Công ty Cổ phần Vân Đức mặc dù phải khẩn trương thực hiện chuyển đổi sản xuất gạch theo công nghệ tuylen xong trước ngày 31/12/2024. Tuy nhiên, đến nay đã quá thời hạn, doanh nghiệp này vẫn ngang nhiên sản xuất gạch theo công nghệ cũ (lò hoffman) trước dấu hiệu buông lỏng quản lý, bao che của chính quyền địa phương.
(CLO) Quá trình tác nghiệp, phóng viên đã trực tiếp có mặt và ghi hình các đối tượng cắt hạ gỗ rừng tự nhiên có dấu hiệu trái phép tại khu vực Nông trường Thạch Quảng, xã Thạch Quảng, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa.
(CLO) Liên quan đến các dự án vi phạm đê điều được nêu ra tại Kết luận số 495/KL-TTCP của Thanh tra Chính phủ, Bộ Nông nghiệp và Môi trường vừa có văn bản gửi UBND TP Hà Nội và tỉnh Thái Bình đề nghị kiểm tra, rà soát, xem xét, xử lý theo quy định pháp luật.
(NB&CL) Thông báo kết luận thanh tra tại Công ty Cổ phần Cà phê Thắng Lợi, Thanh tra tỉnh Đắk Lắk đã chỉ ra hàng loạt sai phạm tại doanh nghiệp này. Qua đó, kiến nghị Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk chỉ đạo, tổ chức kiểm điểm trách nhiệm đối với những thiếu sót, khuyết điểm của các tập thể, cá nhân có liên quan.
(NB&CL) Trước những sai phạm tại dự án Khu nhà ở Hoàng Hảo và dự án Khu nhà ở Hoa Lan, Thanh tra Chính phủ đã đề nghị Bộ Công an tiếp nhận thông tin, tài liệu để xem xét, điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.
(CLO) Bằng cách nào đó, rừng tự nhiên tại khu vực Nông trường Thạch Quảng (xã Thạch Quảng, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa) vẫn bị khai thác trái phép giữa thanh thiên bạch nhật.
(CLO) Công dân liên tục có đơn phản ánh lên chính quyền phường Nam Đồng, quận Đống Đa (Hà Nội) yêu cầu giải quyết dứt điểm tình trạng vi phạm trật tự xây dựng tại số nhà 528 Xã Đàn. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa ghi nhận được kết quả trả lời thỏa đáng, trong khi lối đi hợp pháp duy nhất của người dân đã bị một số người lạ khóa cổng.