Điều chỉnh kích thước chữ

Hé lộ số áo Đặng Văn Lâm thi đấu ở CLB Cerezo Osaka

(CLO) Ngay sau khi chính thức trở thành người của Cerezo Osaka, thủ thành Đặng Văn Lâm cũng đã có số áo thi đấu ở đội bóng Nhật Bản.

Audio

Vào sáng thứ Bảy (30/1) vừa qua, CLB Cerezo Osaka đã chính thức lên tiếng xác nhận việc chiêu mộ thủ môn Đặng Văn Lâm.

Thủ thành Văn Lâm sẽ cập bến đội bóng Nhật Bản theo dạng chuyển nhượng tự do do anh đã hủy hợp đồng còn thời hạn với Muangthong vì đội bóng Thái Lan vi phạm hợp đồng.

Được biết, trong thời gian tới, Đặng Văn Lâm sẽ ở Thái Lan giải quyết vụ kiện của Muangthong cũng như hoàn tất hồ sơ để sang Nhật Bản. Nếu mọi chuyện suôn sẻ, Lâm 'tây' có thể có mặt ở đất nước mặt trời mọc vào giữa tháng 2 này.

Thủ môn Văn Lâm sẽ khoác áo đấu số 1 ở CLB Cerezo Osaka. Ảnh: internet

Thủ môn Văn Lâm sẽ khoác áo đấu số 1 ở CLB Cerezo Osaka. Ảnh: internet

Với việc đầu quân cho Cerezo Osaka, Lâm 'tây' cũng đã được cấp số áo mới. Và khá bất ngờ khi thủ môn Việt kiều Nga được khoác áo đấu số 1. Đây là số áo thường dành cho những thủ môn bắt chính ở các CLB.

Điều đó là tín hiệu cho thấy BLĐ Cerezo đang đánh giá rất cao tài năng của Đặng Văn Lâm và muốn anh là người thừa kế vị trí của đồng đội Kim Jin Hyeon trong tương lai.

Tại Cerezo, Văn Lâm sẽ gặp phải sự cạnh tranh vị trí từ Kim Jin Hyeon - thủ thành số 1 của Cerezo Osaka trong nhiều năm qua.

Tuy nhiên thủ môn người Hàn Quốc đã bước sang tuổi 34 và sẽ hết hạn hợp đồng với CLB Nhật Bản vào tháng 1 năm sau.

Chính điều này khiến người ta tin rằng Cerezo Osaka đang muốn thay thế Kim Jin Hyeon bằng Đặng Văn Lâm khi để Lâm 'tây' khoác áo số 1.

Thủ môn thứ 3 của Cerezo ở mùa giải năm nay là Kenya Matsui mặc áo số 50. Nhiều khả năng, anh sẽ là thủ môn số 3 của CLB mùa giải tới.

Mùa giải mới của bóng đá Nhật Bản sẽ bắt đầu vào cuối tháng Hai. Với việc là tân binh, Đặng Văn Lâm chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu mùa.

Song, khi chia sẻ với truyền thông Thái Lan, người đại diện Andrey Grushin vẫn tin tưởng Lâm 'tây' sẽ được ra sân thi đấu ít nhất 30% số trận ở giải J-League 1.