Điều chỉnh kích thước chữ

HH Đỗ Mỹ Linh: Choáng ngợp trước hậu trường công việc làm truyền hình

(CLO) Người đẹp 22 tuổi đã chia sẻ về ấn tượng đầu tiên của cô khi tham gia làm việc trong lĩnh vực truyền hình với vai trò BTV thuộc Trung tâm Tin tức VTV24.

Báo nói Công luận

Thời gian qua, khi chia sẻ về kế hoạch tương lai của mình, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ, cô sẽ gia nhập "đại gia đình" VTV trong thời gian tới. Cụ thể, Hoa hậu Việt Nam 2016 đảm nhận vai trò BTV thuộc Trung tâm Tin tức VTV24, nơi có nhiều người đẹp như Á hậu Thụy Vân, Á hậu Dương Tú Anh… đang làm việc.

Đỗ Mỹ Linh cho hay BTV là niềm mơ ước từ lâu của cô và nay đã thành hiện thực 
Nói về quyết định này, Đỗ Mỹ Linh cho hay đây là niềm mơ ước từ lâu của cô và nay đã thành hiện thực.

"Thật ra Linh đã có ước mơ trở thành BTV của Đài truyền hình Việt Nam từ rất lâu. Khi nhìn thấy các chị BTV của Đài luôn tự tin, đầy phong thái, xinh đẹp thì Linh cảm thấy rất ngưỡng mộ và mong được như các chị. Thời gian gần đây, Linh đã kết thúc nhiệm kì hoa hậu và tốt nghiệp đại học nên thời gian cũng thư thả hơn. Linh nghĩ đã đến lúc nên bắt đầu tìm cho mình một công việc chính", Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.

"Thời gian đó, Linh nhận được lời mời của BTV Ngọc Trinh về dẫn bản tin Tài chính tiêu dùng của Trung tâm Tin tức VTV24. Linh nghĩ đây là một cơ hội tốt và muốn thử sức bản thân ở lĩnh vực này nên đã nhận lời ngay", Mỹ Linh nói tiếp.

Đỗ Mỹ Linh cho biết thời gian đầu khi mới tiếp xúc với công việc sản xuất chương trình truyền hình, cô cảm thấy khá choáng ngợp. "Thời gian khi mới học dẫn, học làm tin, học xử lý tình huống cùng với BTV Thụy Vân thì Linh cũng cảm thấy khá choáng ngợp, không ngờ đằng sau công việc BTV lại khó và vất vả nhiều như vậy. Học một thời gian và quan sát chị Vân dẫn, Linh đã tiến bộ hơn rất nhiều đấy, chứ đợt đầu còn bị chị Vân mắng hoài", Mỹ Linh nói.

 Hiện tại, Đỗ Mỹ Linh đang tham gia dẫn Bản tin Tiêu dùng do Trung tâm Tin tức VTV24 sản xuất.
"Mọi người trong Đài đều có tác phong làm việc rất chuyên nghiệp và nghiêm túc. Linh đã được các anh chị chỉ dạy và giúp đỡ rất nhiều, từ anh quay phim đến các anh chị thư kí biên tập... và cá nhân Linh nghĩ đây cũng là một môi trường khá cạnh tranh khi có rất nhiều người giỏi, trong khi thời lượng lên sóng chỉ có hạn. Nếu không cố gắng sẽ bị đào thải ngay".

Khẳng định mình đang làm việc trong môi trường có tính cạnh tranh cao, đặc biệt khi Trung tâm Tin tức VTV24 lại hội tụ nhiều người đẹp nổi tiếng như Á hậu Thụy Vân, Á hậu Thanh Tú, Á hậu Dương Tú Anh, Đỗ Mỹ Linh cho hay cô cũng tìm ra cho mình một bí quyết riêng để tạo dấu ấn với khán giả truyền hình.

"Mọi người hay trêu Trung tâm Tin tức VTV24 giờ là V-Hoa hậu vì có nhiều gương mặt Linh quen cũng làm việc ở đây" - Đỗ Mỹ Linh vui vẻ nói - "Linh nghĩ mỗi người sẽ có một cách làm việc riêng, một phong thái riêng, một cách nhìn nhận vấn đề riêng, chỉ cần làm tốt công việc của mình đã là khác biệt rồi".

Hiện tại, Đỗ Mỹ Linh đang tham gia dẫn Bản tin Tiêu dùng do Trung tâm Tin tức VTV24 sản xuất. Sau những chương trình đầu tiên, cô đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả truyền hình.

P.V