Điều chỉnh kích thước chữ

HLV Diego Simeone trở thành nạn nhân của COVID-19

(CLO) Được biết, câu lạc bộ Atletico Madrid đang đối mặt với một mùa bóng cực kỳ khó khăn, khi trước mắt họ thiếu hàng loạt trụ cột vì covid -19, mới nhất là HLV Diego Simeone.

Audio

Sự kiện: COVID-19

Cụ thể, thông tin được Atletico xác nhận, nhà cầm quân Simeone đã dương tính với COVID-19. Tuy không xuất hiện triệu chứng về bệnh, nhưng nhà cầm quân người Argentina vẫn phải thực hiện quy định về giãn cách xã hội tại nhà kể từ khi kết thúc buổi tập hôm nay.

Cho dù HLV trưởng bị nhiễm bệnh. Nhưng CLB Atletico  vẫn có thể thở phào vì toàn bộ thành viên còn lại trong ban huấn luyện đều âm tính với COVID-19.

Trong đó, HLV Simeone được xét nghiệm dương tính hôm thứ Năm, còn lại những cầu thủ khác có đợt xét nghiệm lần nữa vào thứ Sáu  và cho kết quả mong đợi.

Thuyền trưởng Diego Simeone được xác định nhiễm COVID-19. Ảnh: internet.

Thuyền trưởng Diego Simeone được xác định nhiễm COVID-19. Ảnh: internet.

Ngoài ra, trước HLV Diego Simeone, Atletico cũng đưa ra thông báo về 4 trường hợp nhiễm bệnh trong đó gồm: Angel Correa, Sime Vrsaljko, Santiago Arias và Diego Costa. Phía đội chủ sân Wanda Metropolitano sẽ có một khởi đầu mùa giải của mình dự kiến vào cuối tháng này. Khi đó họ sẽ đối đầu với Granada vào ngày 27/9, thời gian rất gấp nên họ chỉ có 2 tuần để chữa trị và phục hồi sức khỏe.

Thời gian mới đây, cầu thủ Neymar cũng là cầu thủ từng nhiễm COVID-19 và đã bình phục và trở lại tập luyện bình thường. Chỉ sau 9 ngày từ khi được xét nghiệm dương tính. Có thể nói với cơ địa và thể trạng tốt, giới cầu thủ chỉ mất khoảng 2 tuần để loại bỏ virus ra khỏi cơ thể.

Vì vậy, Atletico không quá lo lắng với tình trạng đang gặp phải vì mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát.