Điều chỉnh kích thước chữ

HLV Hoàng Văn Phúc chính thức ra mắt Hà Nội FC

(CLO) Ngay sau khi được bổ nhiệm vị trí HLV trưởng CLB Hà Nội, ông Hoàng Văn Phúc đã có buổi tập đầu tiên cùng các thành viên CLB, nhằm chuẩn bị cho trận quyết đấu với Viettel diễn ra vào ngày 7/4 tới.

Audio

Trưa nay 4/4, CLB Hà Nội thông báo HLV Hoàng Văn Phúc là người lên thay HLV Chu Đình Nghiêm dẫn dắt đội bóng. Vài giờ sau đó, tân HLV Hà Nội FC đã chính thức có buổi ra mắt trên sân Hàng Đẫy.

HLV Hoàng Văn Phúc là vị thuyền trưởng có kinh nghiệm, ông để lại nhiều ấn tượng khi dẫn dắt Quảng Nam giành chức vô địch V.League ở mùa giải 2017. Trước đó, giai đoạn 2012-2014 ông là HLV trưởng đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam.

HLV Hoàng Văn Phúc ra mắt CLB Hà Nội. Ảnh: internet

HLV Hoàng Văn Phúc ra mắt CLB Hà Nội. Ảnh: internet

Trước khi đến dẫn dắt Hà Nội FC, HLV Hoàng Văn Phúc là Giám đốc trung tâm đào tạo bóng đá trẻ đội bóng thủ đô. Vì thế, việc HLV Hoàng Văn Phúc lên ngồi ghế HLV trưởng không gây ra tâm lý căng thẳng với Văn Quyết, Quang Hải và các đồng đội.

Nhiệm vụ trước mắt của HLV Hoàng Văn Phúc là giúp đội bóng vượt qua giai đoạn khó khăn, trong đó có cả tâm lý cũng như những điều chỉnh về chuyên môn.

Từng dẫn dắt nhiều đội bóng và đặc biệt làm HLV trưởng đội tuyển Việt Nam, HLV Hoàng Văn Phúc rất được kỳ vọng sẽ giúp Hà Nội trở lại với vị thế của mình. Sau 7 vòng đấu vừa qua, nhà Á quân V.League chỉ giành được 10 điểm.

HLV Hoàng Văn Phúc hướng dẫn chuyên môn cho cầu thủ CLB Hà Nội. Ảnh: internet

HLV Hoàng Văn Phúc hướng dẫn chuyên môn cho cầu thủ CLB Hà Nội. Ảnh: internet

Do đó, việc HLV Hoàng Văn Phúc nhanh chóng ra mắt đội bóng cũng bởi ngày 7/4 tới, Hà Nội có trận đấu rất quan trọng với Viettel ở vòng 8 LS V.League 2021. Đây là trận mà CLB Hà Nội phải thắng, không chỉ để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng, mà còn là món quà của tân HLV Hoàng Văn Phúc với ban lãnh đạo CLB.