Điều chỉnh kích thước chữ

HLV Kiatisak muốn người Thái Lan xem V.League

(CLO) Nhà cầm quân Kiatisak Senamuang mong có thể thu hút số lượng lớn người hâm mộ Thái Lan quan tâm đến V.League của Việt Nam.

Audio

"Cảm ơn vì giải thưởng này. Tôi rất vui", HLV Kiatisak chia sẻ sau khi nhận giải HLV xuất sắc nhất tháng tư, cũng là lần thứ hai liên tiếp ông được vinh danh ở V.League 2021.

Zico Thái nói: "Nhiệm vụ của tôi vẫn chưa hoàn thành. Tôi vẫn còn mục tiêu. Nhưng tôi hạnh phúc vì giải thưởng này. Các cổ động viên Thái Lan xem V.League nhiều lắm. Tôi cũng muốn thu hút người hâm mộ Thái Lan theo dõi V.League".

HLV Kiatisak cùng các học trò tiếp tục vươn xa hơn với trận thắng thứ tám liên tiếp, trận bất bại thứ 11 tính trên mọi đấu trường. Dù vậy, nhà cầm quân người Thái Lan vẫn không nói đến mục tiêu vô địch hay thứ hạng cụ thể.

HLV Kiatisak hạnh phúc với chiến thắng của HAGL. Ảnh: internet

HLV Kiatisak hạnh phúc với chiến thắng của HAGL. Ảnh: internet

HLV trưởng của HAGL nhắc nhở các học trò phải tập trung từng trận, trước mắt là giành điểm số tốt nhất có thể sau giai đoạn 1.

"Điều đầu tiên tôi muốn là giành kết quả tốt ở lượt đi. Chúng tôi không nghĩ đến các đối thủ mà phải làm tốt nhất phần việc của mình đã", HLV Kiatisak nhấn mạnh.

"Chúng tôi đang đứng đầu bảng. Tôi nói với các cầu thủ là chúng ta chưa vô địch, còn nhiều trận đấu nữa và phải tập trung từng trận một.

Tôi chỉ hứa với bầu Đức là làm tốt nhất cho đội bóng. Bây giờ HAGL đang đứng đầu bảng nhưng tôi vẫn theo mục tiêu đó. Đó là điều quan trọng nhất. Vị trí cao là phần thưởng cho cầu thủ trong giai đoạn 1".

Trên sân Thanh Hóa, HAGL đánh bại đội chủ nhà với tỉ số 2-1 nhờ các bàn thắng của Minh Vương và Công Phượng. Chiến thắng này giúp đội bóng phố núi nới rộng khoảng cách với đội nhì bảng Viettel lên 5 điểm, nhưng HLV Kiatisak không quan tâm nhiều đến điều này.

"Chúng tôi phải tập trung vào chính mình. Muốn vô địch thì phải có khả năng đánh bại mọi đối thủ", HLV Kiatisak nói.

PV