Điều chỉnh kích thước chữ

HLV Lampard đưa ra quan điểm trước áp lực lớn ở Chelsea

(CLO) Chiến lược gia Frank Lampard tuyên bố áp lực là chuyện bình thường với những nhà cầm quân, và ông thầy người Anh sẽ phải đối mặt với mọi thử thách trong thời gian tới.

Audio

Sự kiện: Chelsea

Nhiều nguồn thông tin cho rằng, HLV Frank Lampard có thể bị Chelsea sa thải nếu không nhanh chóng cải thiện tình hình. Đội bóng thành London chỉ giành được 1 điểm trong 3 vòng gần nhất ở Ngoại hạng Anh và tụt xuống vị trí thứ 9 trên BXH, điều đó khiến người hâm mộ và ban lãnh đạo của họ không thể hài lòng.

Hai cái tên Max Allegri và Thomas Tuchel được nhắc đến như những ứng viên thay thế vị trí của HLV người Anh. Trước áp lực ngày càng nặng nề, Lampard lại một lần nữa lên tiếng làm rõ tương lai. Cựu HLV Derby nói với The Guardian:

HLV Lampard lên tiếng về tương lai của mình. Ảnh: internet

HLV Lampard lên tiếng về tương lai của mình. Ảnh: internet

"Tôi đã làm HLV được hơn 2 năm. Trong thời gian qua tôi đã gặp rất nhiều những áp lực. Đó là điều bình thường với một HLV. Nếu tôi không muốn thử thách hiện tại, tôi đã có thể ngồi trước TV và làm một công việc dễ dàng hơn".

"Tôi có thể là một chuyên gia bình luận về những gì mọi người làm, bất cứ khi nào tôi muốn. Và tôi không muốn làm điều đó. Tôi muốn tiếp tục công việc huấn luyện. Nhiệm vụ của tôi là giúp đội bóng của mình chơi tốt hơn".

"Đúng là chúng tôi đang không có phong độ tốt, và tôi đang cố gắng thay đổi tình hình. Tôi không quan tâm đến những tin đồn, tôi tập trung vào công việc của mình. Tất cả những gì tôi quan tâm là chuẩn bị cho trận gặp Morecambe".

Sắp tới, câu lạc bộ Chelsea sẽ có trận tiếp Morecambe trên sân nhà trong khuôn khổ vòng 3 FA Cup, sau đó họ sẽ làm khách trên sân của Fulham ở Ngoại hạng Anh.

Và nhiệm vụ trước mắt của HLV Lampard là giành chiến thắng ở 2 trận đấu này nếu khong muốn đối mặt với án sa thải.