Điều chỉnh kích thước chữ
 Công ty Formosa Hà Tĩnh

Hỗ trợ 300 triệu đồng đường cho giáo dân xứ Dũ Lộc làm đường nông thôn

(CLO) Giáo xứ Dũ Lộc, thuộc địa bàn phường Kỳ Trinh, TX Kỳ Anh (KKT Vũng Áng, Hà Tĩnh) có 2.500 nhân khẩu. Người dân nơi đây chủ yếu làm nông nghiệp, đời sống còn nhiều khó khăn.

Báo nói Công luận
CBCN Công ty FHS sát cánh cùng bà con giáo xứ trong những ngày làm đường

CBCN Công ty FHS sát cánh cùng bà con giáo xứ trong những ngày làm đường

Thời gian qua, sau những lần thăm hỏi, tìm hiểu tình hình các hộ dân lân cận nhà máy, công ty FHS (Formosa Hà Tĩnh) thấy được khó khăn mà bà con gặp phải về tuyến đường nối từ nhà thờ ra đường chính, đã xuống cấp rất trầm trọng. Vào mùa mưa, mặt đường đất lầy lội không chỉ gây khó khăn cho bà con đi lại, mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ về mất an toàn giao thông. Hiểu và thông cảm với những khó khăn của bà con giáo dân giáo xứ Dũ Lộc, Công ty đã hỗ trợ kinh phí làm đường với tổng số tiền 300 triệu đồng.

Con đường dài 300m, rộng 7m được hoàn thành từ sự giúp đỡ của Công ty FHS

Con đường dài 300m, rộng 7m được hoàn thành từ sự giúp đỡ của Công ty FHS

Vừa qua Công ty đã cử một số CBCN đến hiện trường giúp đỡ, sát cánh cùng bà con làm đường. "Tuy tuyến đường chỉ dài 300m, chiều rộng 7m nhưng nếu không có sự giúp đỡ của FHS thì không biết bao giờ bà con mới nâng cấp được để đi lại cho thuận lợi”. Nhiều người dân ở đây đã phát biểu như vậy.

Được biết, hàng năm Công ty FHS đã dành ra hàng tỷ đồng để giúp đỡ bà con TX Kỳ Anh và các vùng lân cận xây dựng trường học, làm đường NTM, hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

                                                                                                                                              Diễm Hằng