Điều chỉnh kích thước chữ

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức được cấp phép

(CLO) Mới đây, Bộ VH-TT&DL đã cấp phép cho Công ty Cổ phần Hoàn vũ Sàn Gòn (Unicorp) tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Đây là lần thứ tư cuộc thi được tổ chức, nhằm tìm ra đại diện Việt Nam đến với đấu trường sắc đẹp quốc tế Miss Universe và khẳng định bản lĩnh nhan sắc Việt trên bản đồ sắc đẹp thế giới.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy. Ảnh minh họa.

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy. Ảnh minh họa.

Việc chính thức cấp phép cho Công ty Cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 được thực hiện theo quyết định số 81/GP-BVHTTD của Bộ VH-TT&DL.

Dự kiến, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ diễn ra từ ngày 7/1/2019 đến 7/12/2019. Cụ thể, vòng thi sơ khảo diễn ra từ ngày 20/8/2019 đến ngày 1/9/2019 tại TP.HCM và Hà Nội. Vòng thi bán kết từ ngày 10/10/2019 đến 26/10/2019 tại tỉnh Khánh Hòa. Vòng thi chung kết từ ngày 21/11/2019 đến ngày 7/12/2019 tại tỉnh Khánh Hòa.

Đêm thi Bán kết và Chung kết diễn ra tại sân khấu Crown Center, Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa – địa điểm đăng cai tổ chức Miss Universe 2008, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình quốc gia và các đài địa phương khác.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 là cuộc thi Hoa hậu cấp quốc gia, uy tín hàng đầu với bản quyền quốc tế của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ, ý chí, nghị lực và bản lĩnh cũng như sự thông minh khéo léo, tự tin của phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Giải thưởng danh giá cho người chiến thắng trong cuộc thi năm nay là quyền đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020 cùng các chương trình quản lý, huấn chuyên chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và quốc tế.

Thành công của cuộc thi qua các năm đã khẳng định Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi nhan sắc quốc gia uy tín, chuyên nghiệp và hấp dẫn bậc nhất hiện nay tại Việt Nam. Điển hình nhất là thành công của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với sự đăng quang của Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả, truyền thông trong và ngoài nước. Đặc biệt, thành tích Top 5 Miss Universe 2018 của Hoa hậu H’Hen Niê không chỉ khẳng định vẻ đẹp phụ nữ Việt đối với thế giới mà còn mang đến một cái nhìn khác về chuẩn sắc đẹp ở Việt Nam, từ đó mở ra nhiều cơ hội mới cho các cô gái trẻ có ước mơ, khát khao và đam mê.

Hoa hậu H'hen Niê tại Miss Universe 2018.

Hoa hậu H'hen Niê tại Miss Universe 2018.

Thành công của Hoa hậu H’Hen Niê đã gây tiếng vang mạnh mẽ, tạo làn sóng ảnh hưởng tích cực đến người hâm mộ trên thế giới, đưa Việt Nam thăng hạng và khẳng định vị trí trên bản đồ sắc đẹp thế giới khi Việt Nam chính thức được công nhận là cường quốc sắc đẹp năm 2018.

Chia sẻ thêm thông tin, ông Trần Ngọc Nhật – Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cho hay: “Chúng tôi hoàn toàn tự tin và đã sẵn sang bước tiếp trên hành trình tìm kiếm Hoa hậu mới kế thừa thành công của Hoa hậu Thùy Lâm, Phạm Hương, H’Hen Niê cũng như phát huy tinh thần của Miss Universe – đó là lựa chọn một cô gái không chỉ tự tin, hiện đại và quyến rũ, mà còn sở hữu khả năng truyền cảm hứng sâu sắc đến cộng đồng. Các tiêu chí tuyển chọn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ được chúng tôi chia sẻ chi tiết hơn trong Họp báo công bố khởi động cuộc thi dự kiến được tổ chức vào tháng 04/2019”.

Hiện nay BTC cuộc thi đã và đang bắt đầu chuẩn bị tất cả công tác tổ chức. Thời gian nhận hồ sơ dự thi sẽ được công bố chính thức trên website của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: www.hoahauhoanvuvietnam.com và fanpage Miss Universe Vietnam.

B.V