Điều chỉnh kích thước chữ

Hoa hậu Kỳ Duyên thử sức ở môn nghệ thuật thứ 7

(CLO) "Tôi rất mập và không biết điệu đà, chăm chút bản thân như những bạn gái khác cùng tuổi, nên không tự tin về ngoại hình".

Audio

Mới đây, Kỳ Duyên khoe" chiếc đồng hồ đắt giá từ thương hiệu Hublot cùng một vài sản phẩm khác mà cô vừa sở hữu trong một Vlog. Tại đây, Kỳ Duyên đã có buổi giao lưu và trò chuyện với người hâm mộ về bản thân mình.

Kỳ Duyên từng tự ti về bản thân

Trước đó, Kỳ Duyên không hề có ý định tham gia "Hoa hậu Việt Nam 2014 vì hồi đi học thì cô mập còn rất cao: "Tôi cũng không biết trau chuốt hay điệu đà như các bạn nữ khác và cũng khá tự ti về ngoại hình của mình", Kỳ Duyên bày tỏ.

Người ủng hộ và giúp đỡ cô trong những ngày đầu tham gia Hoa hậu Việt Nam 2014 chính là mẹ của cô. Việc chiến thắng ngôi vị cao nhất của cuộc thi đã mang đến cho Kỳ Duyên không chỉ thành công mà còn những "sóng gió". 

kỳ duyênq

Duyên là một người có tính cách dễ thương, dễ gần

Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết bản thân là người vui vẻ, dễ gần khác hẳn với nhưng tin đồn chảnh chọe trên mạng xã hội. "Duyên là một người có tính cách dễ thương, dễ gần. Không như vẻ bề ngoài mọi người nhìn thấy trên mạng xã hội hay truyền thông là một người lạnh lùng, chảnh chọe. Đó là điều không đúng, nội dung khác hoàn toàn so với hình thức nhé. Thêm một điều nữa, Duyên là người hay pha trò cho mọi người, là "cây hài" cho nhóm bạn thân", Kỳ Duyên tâm sự.

kỳ duyên

Dự định trước 30 tuổi

kỳ duyên2

Kỳ Duyên chia sẻ về dự định trước 30 tuổi sẽ phát triển thêm công việc trong lĩnh vực nghệ thuật, trau dồi thêm kỹ năng mềm: "Trong năm nay, tôi cũng có ý định thử sức ở môn nghệ thuật thứ 7. Bây giờ, tôi cũng chuẩn bị cho mình những kỹ năng để chủ động đi thử vai cho một số bộ phim nào đó mà mình thích. Thật ra, trước đây tôi cũng có một số lời mời từ những phim điện ảnh và phim truyền hình nhưng tôi vẫn chưa tự tin để nhận lời. Bởi vì đóng phim cần có nhiều kỹ năng và tôi đang chuẩn bị những kĩ năng đó".

Ngoài ra, Cô còn mong muốn sẽ thành công ở một lĩnh vực kinh doanh yêu thích.

D.L