Điều chỉnh kích thước chữ

Hoa hậu Trần Tiểu Vy lên tiếng trước tin đồn hẹn hò Quân A.P

(CLO) Ngày 7/3, trên trang cá nhân Hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ về hình ảnh cùng nam ca sĩ Quân A.P khiến nhiều người hâm mộ đặt ra nghi vấn cả hai đang hẹn hò.

Audio

Cụ thể, trong một buổi biểu diễn của Quân A.P, Hoa hậu Trần Tiểu Vy không chỉ công khai khen ngợi Quân A.P hát hay, cô còn đăng tải khoảnh khắc kề sát vào đầu nam ca sĩ kèm theo dòng chia sẻ: “Trông mình bù xù, còn Quân A.P luôn cưng nè”. Chính điều này khiến cư dân mạng đồn đoán về việc cả hai có mối quan hệ tình cảm với nhau.

Báo Công luận

Tuy nhiên, Hoa hậu Việt Nam 2018 nhanh chóng thẳng thắn phủ nhận chuyện hẹn hò và cho biết:

"Những ngày cuối tuần này Vy cùng với một vài người bạn có chuyến du lịch ngắn ngày tại Đà Lạt, thật trùng hợp Quân A.P cũng có buổi biểu diễn trên này nên Vy đã nhờ một người anh đặt vé dùm để đến nghe nhạc vì Vy cũng thích những bài hát của Quân A.P, sau đó cả hai có chụp chung một bức ảnh để làm kỷ niệm, còn về tin đồn hẹn hò thì thật sự là không có".

Được biết, trước đó, Hoa hậu Tiểu Vy từng vướng tin đồn tình cảm với Thế Anh, diễn viên Đình Hiếu song cũng lên tiếng phủ nhận.

Báo Công luận

Trần Tiểu Vy đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018. Sau khi đăng quang cô thường xuyên xuất hiện trước công chúng trong những bộ cánh gợi cảm, quyến rũ. Đặc biệt, cô được gọi với danh xưng "Hoa hậu Việt Nam có gương mặt đẹp nhất". Về đời tư, Tiểu Vy khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, cũng chưa một lần nào chia sẻ về người yêu.