Điều chỉnh kích thước chữ

Hoà Minzy comeback thành công, leo lên top 1 trending một cách ngoạn mục

(CLO) Năm nay là một năm thành công của bộ ba "Gia đình hoa dâm bụt" khi 3 MV: "Hơn cả yêu" - Đức Phúc, "Em không sai chúng ta sai" - Erik, "Không thể cùng nhau suốt kiếp" - Hoà Minzy đều lần lượt chạm vị trí top 1 trending.

Audio

Sự kiện: hòa minzy

Mới đây, ngày 17/5 MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hoà Minzy đã chính thức vươn lên vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam. Đi kèm với thành tích trên là gần 10 triệu lượt xem, gần nửa triệu lượt thích, trên 35 nghìn lượt bình luận, khẳng định sự thành công của nữ ca sĩ với lần comeback này. 

Hòa mizy1

MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" không chỉ đơn thuần là sản phẩm tái xuất của Hoà Minzy sau 2 năm, còn là cột mốc lớn và đáng tự hào của nữ ca sĩ, một sản phẩm âm nhạc góp phần quảng bá văn hoá - lịch sử Việt Nam.

Đặc biệt MV không chỉ gây sự chú ý và phản hồi tích cực từ khán giả và truyền thông trong nước mà cũng đã xuất hiện trên tab thịnh hành của YouTube nhiều quốc gia khác nhau.

Ở Nhật Bản MV ở vị trí thứ 7 trên tab thịnh hành mục Âm nhạc.

Ở Nhật Bản MV ở vị trí thứ 7 trên tab thịnh hành mục Âm nhạc.

MV

MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" xuất hiện ở tab thịnh hành Âm nhạc với vị trí thứ 14 ở Hàn Quốc.

MV xuất hiện ở vị trí thứ 9 trên tab thịnh hành mục Âm nhạc tại Australia.

MV xuất hiện ở vị trí thứ 9 trên tab thịnh hành mục Âm nhạc tại Australia.

Tuy MV chỉ ở những thứ hạng trung bình nhưng ekip Hoà Minzy nói riêng lẫn khán giả Việt nói chung đều có thể tự hào. MV đậm chất Việt Nam, được đầu tư hoành tráng và chỉn chu đã lọt vào "mắt xanh" của không ít khán giả nước ngoài.

Hoà Minzy chia sẻ lên trang cá nhân, chia sẻ khoảnh khắc thành công "ngọt nào" của mình. "Dường như cái gì của chúng ta cũng phải có sự chờ đợi, có sự kiên trì mới được hay sao ấy", Hòa Mizy hạnh phúc bày tỏ.

HÒA1

MV là sản phẩm Hòa Minzy đã phải chờ đợi suốt tận 2 năm, gặp rất nhiều khó khăn đến nản lòng mới có thể thực hiện được.

Trước đó, MV "Chấp nhận" chỉ mất 1 ngày để vươn đến vị trí cao nhất trên tab thịnh hành thì "Không thể cùng nhau suốt kiếp" lại nhọc nhằn và vất vả hơn rất nhiều khi "kẻ" cản đường Hoà Minzy lên top 1 trending lại là MV "Em không sai chúng ta sai" của cậu em Erik.

HÒA

Erik cũng ngay lập tức để lại bình luận bày tỏ niềm hạnh phúc to lớn của anh: "Cả nhà mình viên mãn trọn vẹn".

HÒA MINZY

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh bày tỏ mặc dù từ trước đến nay, anh đã khá quen thuộc với việc sản phẩm của anh đạt top 1 trending YouTube Việt Nam, nhưng lần này đối với anh là cảm xúc rất khác.

HÒA MIY2

Kawaii Tuấn Anh cũng đã khẳng định đây là sản phẩm tâm huyết và đáng tự hào nhất của sự nghiệp anh tính đến nay. Thành tích có được ngày hôm nay là "quả ngọt" mà Hoà Minzy lẫn ekip xứng đáng có được.

D.L