Điều chỉnh kích thước chữ

Hoàng Thùy Linh đẹp rực rỡ trong Liên hoan phim quốc tế Hà Nội

Hoàng Thùy Linh đẹp rực rỡ trong Liên hoan phim quốc tế Hà Nội

Audio
(Congluan) - Cô góp mặt với tư cách diễn viên tham gia Liên hoan phim lần này...
 
Hoàng Thùy Linh cùng với hai nam diễn viên Hứa Vỹ Văn và Harry Lu rất vui khi bộ phim "Thần tượng" có mặt trong Liên hoan phim lần này.
 
Trong chiếc đầm màu đỏ cam quyến rũ, Hoàng Thùy Linh nổi bật với vẻ đẹp rạng rỡ, hút hồn trên thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội (HANIFF) lần thứ III vừa khai mạc tối qua, 23/11 tại Hà Nội.
 
Báo Công luận 
 
Mặc dù không dự thi, nhưng bộ phim Thần Tượng là một trong 11 phim đương đại được trình chiếu trong LHP ở rất nhiều các rạp trung tâm. Diễn viên Hứa Vỹ Văn không giấu được sự hào hứng: “Hứa Vỹ Văn thực sự vui mừng vì 3 lần được tham gia HANIFF và càng vui hơn khi năm nay thấy LHP hoành tráng hơn, nhiều phim tham gia hơn và nhiều diễn viên cả nước và nước ngoài có mặt, hội tụ để giao lưu và gặp gỡ. Đây là dịp tốt để những người làm điện ảnh Việt Nam được trao đổi với các nhà làm phim, các diễn viên trên thế giới. Văn cũng không quên nhắc nhớ các bạn trẻ: Hãy đi xem và ủng hộ phim Thần tượng”.
 
Báo Công luận 
 
Chàng hotboy xứ Đài Harry Lu cũng xúc động không kém: “Cảm ơn điện ảnh, cảm ơn đạo diễn và ê-kíp Thần Tượng, đã cho Harry Lu có cơ hội chạm tới tình yêu thương của khán giả. Harry Lu tới LHP lần này cũng là muốn cùng khán giả xem lại bộ phim Thần Tượng, lấy đó làm động lực để tiếp tục con đường phim ảnh của mình”.
 
Báo Công luận 
 
Với khẩu hiệu “Điện ảnh - Hội nhập và Phát triển bền vững”, Liên hoan Phim (LHP) Quốc tế Hà Nội lần thứ III sẽ diễn ra từ ngày 23/11/2014 đến ngày 27/11/2014 tại Hà Nội.
 
Điện ảnh Việt Nam có 2 phim dài (phim truyện), 12 phim ngắn (phim truyện ngắn, tài liệu, hoạt hình) dự thi; 24 bộ phim ở các thể loại được tuyển chọn để chiếu trong Chương trình Điện ảnh thế giới (World Cinema) và Chương trình Phim Việt Nam hôm nay. 
 
Lễ Bế mạc và trao giải LHP được tổ chức lúc 20h10, ngày 27/11/2014, được truyền hình trực tiếp trên VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam. Toàn bộ 130 bộ phim tham dự LHP sẽ được chiếu ít nhất mỗi phim 1 lần tại 5 cụm rạp: Trung tâm Chiếu phim Quốc gia, 87 Láng Hạ, Cụm rạp chiếu phim CGV Vincom Center - 191 Bà Triệu, Cụm rạp chiếu phim CGV Mipec Tower - 229 Tây Sơn, Đống Đa, Rạp Tháng Tám, 45 Hàng Bài, Rạp Kim Đồng, 19 Hàng Bài.
 
Phượng Ớt
Ảnh: Hiển Xăm