Điều chỉnh kích thước chữ

Hoàng Yến chia sẻ quan điểm về "phi công" giữa tâm điểm ly hôn chồng thứ tư

(CLO) Hoàng Yến - nữ diễn viên đóng vai cô Xuyến trong "Về nhà đi con" xác nhận đã ly hôn người chồng thứ 4, sau 4 năm chung sống. Thông tin nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của công chúng.

Audio

Trưa ngày 18/2, trên trang cá nhân, Dương Hoàng Yến đăng dòng trạng thái ẩn ý. "Từ hôm qua tới giờ báo chí và bạn bè hỏi thăm quan tâm Yến nhiều quá. Yến vẫn ổn và đang rất hạnh phúc với những yêu thương xung quanh mình. Cảm ơn người vừa làm Yến cười toe toét thế này. Đời còn nhiều niềm vui lắm, Yến không dễ gục ngã bởi những đau thương đâu, bởi những điều đó chỉ khiến mình mạnh hơn mà thôi".

hoang-yen1

Ngày 17/2 cô Xuyến "Về nhà đi con" xác nhận đã ly hôn người chồng thứ 4 sau gần 4 năm chung sống và có với nhau 1 con gái 3 tuổi. "Cái gì mất đã mất rồi. Tôi chỉ muốn, nếu có thể hãy cho nhau cuộc sống bình yên, không động chạm đến nhau, cư xử với nhau như những người thật là có văn hóa, bởi vì chúng tôi còn có chung một đứa con", diễn viên Hoàng Yến tâm sự. 

Bên cạnh đó, vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Cao Thắng, chồng cũ bất ngờ lên tiếng với báo chí tố Hoàng Yến ngoại tình với trai trẻ và ngăn cấm anh gặp con gái chung. Anh cho biết do anh không thuận tình với quyết định ly hôn nên Hoàng Yến không có quyền ngăn anh gặp con gái chung.

Về phía Hoàng Yến, cô cho biết cả hai đã chính thức nhận quyết định ly hôn của toà án vào ngày 31/3/2020, cuộc hôn nhân thứ 4 của cô có rất nhiều vấn đề khó nói. Việc cô hạn chế con gái gặp Cao Thắng vì anh đang có tâm lý bất ổn. Đặc biệt, Hoàng Yến phủ nhận hoàn toàn chuyện ngoại tình với trai trẻ. 

hy

Tuy nhiên, giữa lúc lúc mọi chuyện đang căng thẳng, trên trang tiktok, nhiều khán giả chia sẻ đoạn clip của diễn viên Hoàng Yến chia sẻ quan điểm về "tuyển phi công".

Cụ thể, khi được hỏi: "Chị ơi chị nghĩ sao về việc tuyển phi công?", cô cởi mở cho biết: "Hay mà, phi công hay mà. Phải như thế nào mới được làm phi công đó: cao, to, đẹp trai, khoẻ mạnh,... Nói chung để lái máy bay thì không đơn giản đâu mọi người, nghìn người dự tuyển chỉ có một phi công đấy, Yến nghĩ hay mà".

X

"Còn nghĩ theo nghĩa bóng thì tình cảm yêu đương nam nữ nó không giới hạn ở tuổi tác, một khi trái tim đã động đến trái tim thì chính mình cũng chẳng hiểu được, chứ nói người này giỏi thế, yêu được người này trẻ thế. Không phải đâu, tất cả là nhân duyên hết",

Đoạn clip tiktok mà Hoàng Yến trả lời đang thu hút hơn 52.000 lượt tương tác từ khán giả. Dưới bình luận, nhiều ý kiến bày tỏ sự chia sẻ với cô, mong cô có cuộc sống hạnh phúc, tích cực.  nhiều fan dành lời khen tới nhan sắc trẻ trung, tươi tắn của nữ diễn viên. 

Khánh Ngọc

Bình Luận