Điều chỉnh kích thước chữ

Hội Báo toàn quốc 2019 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 15 -17/3/2019

(CLO) Chiều 11/12 tại tòa nhà Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức cuộc họp Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Hội Báo toàn quốc năm 2019 với sự chủ trì của Hội Nhà báo Việt Nam và Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội.

Tham dự cuộc họp có ông Lê Mạnh Hùng - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, ông Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà Báo Việt Nam, ông Mai Đức Lộc - Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam, đại diện các sở, ban, ngành của thành phố Hà Nội và cơ quan Trung ương Hội Nhà báo Việt Nam. Cuộc họp cũng đã công bố Quyết định thành lập Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Hội Báo toàn quốc năm 2019.

 

Toàn cảnh cuộc họp kế hoạch tổ chức Hội Báo toàn quốc 2019. Ảnh: PV

Hội Báo toàn quốc là sự kiện diễn ra hằng năm, nhằm chào mừng các sự kiện lớn trong năm và thành tự đất nước trong tiến trình đổi mới. Hội Báo toàn quốc là dịp giao lưu, gặp gỡ giữa những người làm báo với công chúng, cũng là dịp để biểu dương những cống hiến lớn lao cho nền báo chí cách mạng Việt Nam. 

Hội Báo toàn quốc 2019 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 15 -17/3/2019 với rất nhiều hoạt động ý nghĩa, là sân chơi bổ ích cho các phóng viên, nhà báo và công chúng gặp gỡ, giao lưu, tham dự. 

Hội Báo với nội dung thể hiện toàn cảnh Báo chí Việt Nam đổi mới, sáng tạo, trách nhiệm vì sự phát triển đất nước và lợi ích nhân dân được tổ chức tại Bảo tàng Hà Nội, đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Hội Báo toàn quốc 2019 sẽ tổ chức trưng bày các ấn phẩm báo Xuân, các ấn phẩm báo chí tiêu biểu năm 2018 và quý I năm 2019 và các diễn đàn, hội thảo, tọa đàm, giao lưu, triển lãm ảnh.

Các đồng chí tham dự cuộc họp đã có ý kiến góp ý vào dự thảo kế hoạch tổ chức để Hội Báo toàn quốc 2019 để ngày hội của những người làm báo trong cả nước thực sự ấn tượng và ý nghĩa. 

Châu Long