Điều chỉnh kích thước chữ

Hội chợ sách Mùa Xuân 2018: Thêm không gian cho người yêu sách

(CLO) - Ngày 28/3 Hội chợ sách mùa xuân 2018 với chủ đề “Thực học – Khai phóng sách từ bản thân” đã khai mạc tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (36 Lý Thường Kiệt - Hà Nội).

Báo nói Công luận

 

Hội chợ sách mùa xuân 2018 trước giờ khai mạc.

Đến hẹn lại lên, 3 nhà xuất bản lớn: NXB Phụ nữ, NXB Kim Đồng, NXB Trẻ lại đồng tổ chức lên Hội chợ sách Mùa Xuân. Chương trình năm nay diễn ra trong 5 ngày (từ 28/3 - 1/4/2018) cùng các hoạt động đặc sắc kèm theo như giao lưu với hai tác giả Trần Ngọc Thịnh và Nguyễn Thị Thu Huệ.

Bạn Diệu Ly (học sinh trường THPT Việt Đức, Hà Nội) cho biết, bạn biết đến Hội sách do năm ngoái đi cùng bố. Diệu Ly cảm thấy rất phấn khích vì năm nay có nhiều đầu sách hơn và giá cả ngày càng hợp lý, phù hợp.

 Hội chợ sách thu hút đủ mọi lứa tuổi đến tham gia.
 Khu vực sách giảm giá luôn được các bạn trẻ quan tâm đặc biệt.

 Nhiều khách ngoại quốc cũng tới đây để có cơ hội tìm hiểu thêm về Việt Nam qua sách.

Hội chợ sách năm nay có khoảng vạn đầu sách ở mọi thể loại.

Hội chợ mang đến hơn 40.000 đầu sách với đủ mọi thể loại: Chính trị, Kinh tế, Văn hóa, Giáo dục, Phát triển bản thân, Nuôi dạy con, Ngoại ngữ, Thiếu nhi, Tâm lý – kỹ năng… Như mọi năm, những gian hàng đồng giá được phân khu rõ ràng với nhiều mức chiết khấu hấp dẫn lên tới 50%, cùng quà tặng kèm cho từng loại sách khác nhau.

Một thành viên BTC Hội sách Mùa Xuân cho biết “Ngoài mục đích là bán sách thì hội chợ còn là nơi để những người yêu sách được thỏa mãn niềm yêu thích với sách, còn các NXB như chúng tôi thì có cơ hội được đóng góp, gìn giữ văn hóa đọc”.

Nguyễn Trang