(CLO) Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn kiên trì theo đuổi vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ Việt, dù một cuộc thi được cho là khá bảo thủ ở thời điểm này, khi mà vẻ đẹp thẩm mỹ lên ngôi.
Sáng nay (8/10) buổi họp báo Bán kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức diễn ra ở Hà Nội. Tại sự kiện thu hút nhiều nàng Hậu như Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Phương Nga,... và 60 gương mặt xuất sắc sẽ bước vào vòng Bán kết vào ngày 10/10 tới đây.
Họp báo Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã diễn ra vào sáng 8/10 tại Hà Nội.
Trong cuộc họp, Trưởng ban Giám khảo - ông Lê Xuân Sơn đã trả lời những câu hỏi liên quan đến tiêu chí chấm điểm nhan sắc các thí sinh. Ông cho biết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn sẽ đi theo tiêu chí ban đầu đề cao nét đẹp tự nhiên, nói không với chỉnh sửa và phẫu thuật thẩm mỹ. Cho nên hội đồng ban giám khảo sẽ không chấp nhận các trường hợp gian dối. Tuy nhiên, một số trường hợp ban giám khảo vẫn cho như có can thiệp nhẹ như xăm lông mày, hay chỉnh sửa răng mà có hồ sơ y tế kèm theo, xác nhận là "chỉnh sửa bệnh".
Trưởng ban Giám khảo - ông Lê Xuân Sơn.
"Có thí sinh từng sửa đến 7 cái răng có hồ sơ y tế kèm theo nhưng chúng tôi vẫn điều tra ra là gian dối. Qua 2 vòng sơ khảo, chúng tôi loại khoảng 4, 5 thí sinh có biểu hiện can thiệp thẩm mỹ. Trong một số trường hợp các bác sĩ, chuyên gia có thể phát hiện ngay tại chỗ nhưng một số trường hợp khác phải gửi đến các bệnh viện chiếu chụp. Tuy nhiên vẫn không thể đảm bảo được 100% yếu tố vẻ đẹp tự nhiên vì hiện nay có nhiều kỹ thuật y tế tinh vi khiến các máy chiếu chụp cũng phải bó tay", ông Lê Xuân Sơn thông tin.
Đặc biệt, ông Lê Xuân Sơn còn nhắn nhủ với truyền thông: "Nếu các bạn nắm được thông tin nào rất mong các bạn chia sẻ với chúng tôi", ông nhấn mạnh tính công tâm của cuộc thi.
(CLO) Sáng 9/4 tại Hà Nội, Báo Nhân Dân và IB Group Việt Nam đã chính thức giới thiệu MV âm nhạc đặc biệt 'Victory - Bond in Vietnam', ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của nhóm nhạc Bond tại di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh).
Sáng 9/4, tại Hà Nội, Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam chủ trì phối hợp với Bộ Quốc phòng đã tổ chức Gặp mặt của lãnh đạo Đảng, Nhà nước với đại diện cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong, dân quân tự vệ tham gia cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.
(CLO) Dưới tiết trời nắng gắt, các chiến sĩ Đội pháo lễ, Lữ đoàn 96, Binh chủng pháo binh vẫn hăng say tập luyện tại khu vực Bến Bạch Đằng, quận 1, TP HCM để có những màn pháo lễ trọn vẹn nhất cho Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025).
(CLO) Bà Chu Hải Yến – Phó Tổng Giám đốc CTCP Sữa Quốc tế (IDP) – vừa đăng ký bán toàn bộ 15.000 cổ phiếu IDP đang nắm giữ, trong bối cảnh công ty đặt mục tiêu lợi nhuận năm 2025 giảm hơn một nửa và chuẩn bị mua lại cổ phiếu quỹ.
(CLO) Trong cuộc gặp gỡ với báo chí sau hội đàm cùng với Thủ tướng Phạm Minh Chính, Thủ tướng Vương quốc Tây Ban Nha Pedro Sanchez cho biết sẽ hỗ trợ khoảng 300 triệu Euro để các doanh nghiệp Tây Ban Nha tăng cường hiện diện tại Việt Nam.
(CLO) Đoạn video ngắn mới xuất hiện trên mạng xã hội Trung Quốc hôm 7/4 đã hé lộ hình ảnh cận cảnh của một máy bay chiến đấu thế hệ tiếp theo được cho là J-36 – loại máy bay ba động cơ không cánh đuôi.
(CLO) Theo dữ liệu mới nhất từ Dịch vụ Biến đổi Khí hậu Copernicus (C3S) của Liên minh Châu Âu, tháng Ba năm 2025 đã trở thành tháng 3 nóng nhất từng được ghi nhận tại Châu Âu.
(CLO) Tổng Thư ký Liên hợp quốc António Guterres đã lên tiếng về tình hình nhân đạo nghiêm trọng tại Dải Gaza, nhấn mạnh rằng "người dân đang mắc kẹt trong một vòng xoáy chết chóc vô tận" do các cuộc không kích mới của Israel và lệnh cấm vận đối với viện trợ cần thiết.
(CLO) Sáng 9/4, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Vương quốc Tây Ban Nha Pedro Sanchez đã chứng kiến lễ trao các văn kiện hợp tác giữa các bộ, ngành, cơ quan hai nước.
(CLO) Hà Nội hiện nay có tới 144 cầu tạm, cầu yếu, cầu dân sinh. Trong đó, có một số cây cầu đã xuống cấp nghiêm trọng nhưng hằng ngày vẫn 'gồng gánh' nhu cầu giao thông của người dân.
(CLO) Chính phủ giao Bộ Xây dựng ban hành hướng dẫn để thống nhất việc rà soát, đánh số và gắn biển số nhà trên toàn quốc, đảm bảo khoa học và đồng bộ ở cả đô thị, nông thôn lẫn miền núi.
(CLO) Đầu tháng 4 hàng năm, người dân trồng hoa làng Tây Tựu (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) lại tất bật vào vụ thu hoạch hoa loa kèn để kịp cung ứng ra thị trường tiêu thụ cho người dân trong cả nước.
(CLO) Chương trình âm nhạc "Anh Trai Say Hi" đang tạo nên “cơn sốt” trong cộng đồng yêu nhạc Việt, đặc biệt sau khi thông tin về đêm diễn thứ 6 được công bố. Tuy nhiên, đi kèm với sức hút ấy lại là nỗi bức xúc của hàng loạt khán giả trẻ khi họ gần như không có cơ hội sở hữu vé chính thức ngay cả khi đã “canh giờ” mở bán.
(CLO) Tài tử Tom Cruise tiếp tục khiến khán giả choáng ngợp khi xuất hiện trong trailer mới nhất của siêu phẩm điện ảnh "Mission: Impossible - The Final Reckoning" (Nhiệm vụ bất khả thi - Sự phán xét cuối cùng), tung ra ngày 7/4.
Ba năm trước, vào tháng 5/2022, vừa bước qua tuổi lên 9, Hoa hậu nhí Liên hợp quốc Việt Nam Phùng Hiểu Anh đã xuất sắc đăng quang, trở thành Hoa hậu cuộc thi Little Miss United Nations - Hoa hậu nhí Liên hợp quốc Quốc tế tại Ấn Độ.
(CLO) Theo số liệu Box Office Vietnam sáng 8/4, phim Địa đạo của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên đã vượt mốc 80 tỷ đồng (tính cả suất chiếu sớm), đưa dòng phim chiến tranh, cách mạng trở lại vị thế vốn có.
(CLO) Hình ảnh của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên khi cô đến tham dự sự kiện thời trang của nhãn hàng Dior hồi đầu tháng 3 đã bị thương hiệu này xóa bỏ.
(CLO) Tối 6/4, fanpage và kênh TikTok của hoa hậu Thùy Tiên đồng loạt biến mất. Khi truy cập vào fanpage mang tên Nguyễn Thúc Thùy Tiên, người dùng nhận được thông báo: "Không thể tìm thấy tài khoản này". Tương tự khi truy cập vào kênh TikTok có hơn 5,5 triệu lượt theo dõi của Thùy Tiên, cũng nhận thông báo nói trên.
(CLO) Liên quan đến vụ án Quang Linh Vlogs và Hằng Du Mục quảng bá, giới thiệu kẹo rau củ Kera sai sự thật, tài liệu điều tra đến nay xác định, hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên có liên quan đến vụ án. Hiện phía cơ quan Công an đang tích cực điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.
(CLO) Chiều 6/4/2025, tại Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2025, đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng sau thành công của mùa giải đầu tiên vào năm 2022.