Giá lăn bánh Omoda C5 tháng 3/2025 rẻ nhất phân khúc
(CLO) Omoda C5 đang là mẫu xe có tổng mức chi phí lăn bánh rẻ nhất phân khúc ô tô gầm cao cỡ B tại thị trường ô tô Việt Nam.
Theo dõi báo trên:
Phát biểu tại buổi làm việc, nhà báo Trần Trọng Dũng - Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam đã gửi lời chúc mừng và chia vui về những kết quả đạt được trong các hoạt động của HUBA trong những năm qua. Mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng các doanh nhân, doanh nghiệp đã cùng nhau vượt qua, đoàn kết không ngừng, nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Qua đó góp phần phát triển kinh tế chung của đất nước.
Tại sự kiện, ông Nguyễn Ngọc Hòa - Chủ tịch HUBA cho biết, Hiệp hội hiện có 75 tổ chức trực thuộc, ngoài các thành viên là hội doanh nghiệp của các quận huyện thì còn một số khác là các nghề nghiệp.
HUBA cũng thường xuyên tổ chức hoạt động hỗ trợ chức năng, kết nối với nhiều chương trình như “Cà phê doanh nhân”, “CLB báo chí và doanh nhân” với các chủ đề thiết thực, phù hợp với hoạt động sản xuất kinh doanh của nhân viên. Nhờ đó mang lại hiệu quả cao trong hoạt động của hội.
Nhà báo Trần Trọng Dũng tặng hoa chúc mừng Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM.
Lãnh đạo HUBA cũng thể hiện bày tỏ mong muốn được phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam, tăng cường giao lưu giữa báo chí và doanh nghiệp với mục tiêu chia sẻ thông tin, lan toả những điều tích cực phát huy giá trị của doanh nghiệp nhân, doanh nghiệp trong quá trình hội nhập và phát triển.
Tại buổi làm việc, ông Phan Đình Tuệ, thành viên HĐQT Sacombank - Phó chủ tịch HĐQT Bamboo Airways, Chủ tịch Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP HCM cũng cho biết: “Hiện nay trên địa bàn TP HCM có rất đông bà con đồng hương Nghệ Tĩnh (Nghệ An - Hà Tĩnh) là doanh nhân, doanh nghiệp hoạt động rất hiệu quả. Có gần 400 doanh nhân đăng ký sinh hoạt với Hiệp hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh với nhiều hoạt động kết nối, cùng nhau hỗ trợ phát triển”.
Ông Phan Đình Tuệ cũng cho biết, trong thời gian qua, Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP HCM cũng đã tổ chức nhiều hoạt động nghĩa tình, hướng về quê nhà Nghệ An và Hà Tĩnh. Đồng thời Hội cũng thường xuyên duy trì các hoạt động tương tác trong doanh nghiệp, để mối quan hệ ngày càng sâu rộng và hiệu quả. Hiện nay, Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP HCM đang có CLB Golf Nghệ Tĩnh và CLB ví dặm đang hoạt động thường xuyên.
Nhà báo Trần Trọng Dũng chúc mừng Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP HCM.
Lãnh đạo Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP HCM cũng thể hiện mong muốn trong thời gian tới sẽ có nhiều hoạt động phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam, nhất là trên các lĩnh vực truyền thông hỗ trợ cho doanh nghiệp nâng cao hiệu quả trong các hoạt động.
Trước những mong muốn này, nhà báo Trần Trọng Dũng đã gợi mở một số chương trình công tác mà Hội Nhà báo Việt Nam có thể phân phối trong thời gian tới, cung cấp hỗ trợ doanh nghiệp nhân, doanh nghiệp trong hoạt động. Đó là các lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ kỹ năng truyền thông báo chí cho các doanh nghiệp; Tổ chức các diễn đàn kinh tế xanh, tăng trưởng xanh; Tổ chức hội thảo, tổ chức đàm phán cho các doanh nghiệp, doanh nghiệp trong các lĩnh vực thúc đẩy công tác truyền thông quảng bá thương hiệu.
Ngoài ra, các Hiệp hội Doanh nghiệp có thể phối hợp với các cơ quan báo chí trong các hoạt động thể thao, từ thiện xã hội, các hoạt động vì môi trường...
(CLO) Omoda C5 đang là mẫu xe có tổng mức chi phí lăn bánh rẻ nhất phân khúc ô tô gầm cao cỡ B tại thị trường ô tô Việt Nam.
(CLO) CTCP Thực phẩm Sao Ta (FMC) công bố kế hoạch lợi nhuận năm 2025 giảm nhẹ xuống 420 tỷ đồng, mặc dù doanh thu dự kiến tăng trưởng gần 2%. Chỉ riêng hai tháng đầu năm, FMC đã đạt gần 47 triệu USD doanh số, tương đương hơn 18% kế hoạch năm, nhưng vẫn chưa đủ xua tan lo ngại từ các vụ kiện chống bán phá giá và biến động thị trường tôm toàn cầu.
(CLO) Bộ Ngoại giao Mỹ hôm thứ Sáu đã chính thức thông báo với Quốc hội nước này về việc giải thể Cơ quan Phát triển Quốc tế Mỹ (USAID) và chuyển một số chức năng của cơ quan này về trực thuộc Bộ Ngoại giao.
(CLO) Từng mở ra kỷ nguyên minivan tại Anh, Toyota Space Cruiser giờ chỉ còn 18 chiếc lăn bánh, hiếm hoi như chính thiết kế táo bạo của nó.
(CLO) Mỹ phát hiện 18 triệu tấn lithium dưới hồ Salton, mở ra cơ hội tự chủ pin xe điện và giảm phụ thuộc nguồn cung từ Trung Quốc.
(CLO) Trận động đất mạnh 7,7 độ richter xảy ra vào chiều 28/3 tại Myanmar gây ảnh hưởng đến nhiều khu vực, bao gồm cả Thái Lan, là kết quả của các hoạt động kiến tạo mảng phức tạp trong khu vực.
(CLO) Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Pete Hegseth tuyên bố hôm 28/3 rằng Philippines sẽ triển khai thêm một hệ thống tên lửa của Mỹ. Sự việc này đã làm gia tăng căng thẳng trong khu vực.
(CLO) Ban Quản lý dự án huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai vừa đăng tải thông báo mới thầu cho gói thầu xây lắp số 7, thuộc Dự án "Nâng cấp, mở rộng đường Hùng Vương - Trần Phú, huyện Xuân Lộc".
(CLO) Triển lãm nghệ thuật “Kỷ nguyên nhựa” của nghệ sĩ Nhật Bản nổi tiếng quốc tế Fuji Hiroshi đang diễn ra tại Trung tâm Giao lưu Văn hoá Nhật Bản tại Việt Nam đã mở ra một không gian rực rỡ sắc màu với những tác phẩm độc đáo về các loài khủng long và một số động vật hoang dã.
(CLO) Tối 28/3, Elon Musk thông báo đã bán mạng xã hội X cho công ty trí tuệ nhân tạo xAI của chính mình với giá 45 tỷ USD.
(CLO) Tổ công tác yêu cầu dừng xe nhưng tài xế không chấp hành mà lái ô tô tông vào đuôi, sườn xe CSGT, phần đầu xe va vào tôn hộ lan rồi mới dừng lại. Lực lượng chức năng kiểm tra tải trọng của ô tô tải trên cho kết quả xe chở hàng vượt quá trọng tải cho phép là 225%.
(CLO) Nhân kỷ niệm 1985 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 115 năm Ngày quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2025), 95 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (1930 - 2025), sáng 29/3/3025, tại phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội), Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam chỉ đạo, Báo Phụ nữ Việt Nam tổ chức sự kiện Diễu hành áo dài và xếp hình áo dài bản đồ Việt Nam.
(CLO) Một đề xuất mới của Mỹ về thỏa thuận khoáng sản với Ukraine đã thay đổi đáng kể các điều khoản để có lợi hơn cho Washington và vẫn không cung cấp bảo đảm an ninh cho Kiev, theo phía Ukraine cho biết.
(CLO) Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà giao Bộ Xây dựng thống nhất với UBND tỉnh Quảng Nam báo cáo Thủ tướng Chính phủ giao cơ quan làm cơ quan có thẩm quyền triển khai đầu tư dự án cảng hàng không Chu Lai theo quy định của pháp luật, hoàn thành trong tháng 3/2025.
(CLO) Tổng công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam vừa đăng tải thông báo mời thầu cho 2 gói thầu phi tư vấn, thuộc Kế hoạch lựa chọn nhà thầu "Thuê dịch vụ thu phí cho tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành".
(CLO) Với khối nợ vay khổng lồ hơn 23.000 tỷ đồng tính đến cuối năm 2024, việc CTCP Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật TP.HCM (CII) công bố các dự án mới trị giá hàng chục nghìn tỷ đang khiến nhà đầu tư đặt dấu hỏi lớn về khả năng huy động vốn và tính khả thi của kế hoạch này.
(CLO) Ngày 28/3, Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ngãi khai mạc lớp tập huấn chuyên đề "Kỹ năng tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng". Sự kiện thu hút sự tham gia của gần 30 học viên, là lãnh đạo, phóng viên và biên tập viên đến từ các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.
(CLO) Sáng 28/3, Hội Nhà báo tỉnh Nghệ An tổ chức lớp tập huấn chuyên đề "Kỹ năng sản xuất và Phát triển nội dung báo chí, ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI". Chương trình thu hút hơn 100 hội viên, phóng viên, biên tập viên từ các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh tham gia.
(CLO) Chiều 27/3, Đoàn công tác do Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Trần Trọng Dũng làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước (BPTV).
(NB&CL) Nghị quyết 18-NQ/TW, một bước đi quan trọng trong chiến lược đổi mới hệ thống chính trị, đã đặt ra yêu cầu kép đối với các cơ quan báo chí: trước hết là “gọn”, sau đó là “tinh”. Điều này đồng nghĩa với việc các cơ quan báo chí không chỉ cần giảm số lượng nhân sự mà còn phải nâng cao chất lượng đội ngũ phóng viên và nhà báo.
(CLO) Trong các ngày từ 22- 23/3, Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí - Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên tổ chức Khóa bồi dưỡng với chủ đề “Kỹ năng sản xuất video và ứng dụng AI cho báo điện tử trên thiết bị di động”.
(CLO) Trong suốt các giai đoạn lịch sử đấu tranh cách mạng, cùng với báo giới cả nước, những người làm báo Quảng Trị đã vượt qua khó khăn, gian khổ để làm tốt công tác tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị, kinh tế-xã hội, an ninh- quốc phòng của địa phương. Công tác bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí để nâng cao chất lượng đội ngũ người làm báo luôn được Hội Nhà báo tỉnh Quảng Trị chú trọng nhằm hướng tới nền báo chí hiện đại chuyên nghiệp và nhân văn.
(CLO) Đoàn đại biểu Hội Nhà báo Việt Nam do Phó Chủ tịch thường trực Nguyễn Đức Lợi dẫn đầu, đã có những đóng góp quan trọng tại Hội thảo quốc tế "Patria" lần thứ IV về thông tin và truyền thông, diễn ra từ ngày 17-22/3 tại La Habana, Cuba.
(NB&CL) Việc thẩm định, sàng lọc tác phẩm từ các cơ quan báo chí, các chi hội cơ sở ở địa phương luôn là một trong những khâu trọng yếu để sàng lọc nên những tác phẩm chất lượng cho mỗi mùa giải Báo chí Quốc gia. Mùa Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XIX – năm 2024 cũng vậy, sự sàng lọc cẩn trọng và sáng suốt từ cơ sở sẽ là nền tảng để có được những tác phẩm báo chí chất lượng tốt nhất…
(CLO) Nằm trong khuôn khổ Hội thảo quốc tế truyền thông chính trị kỹ thuật số “Patria” lần thứ IV diễn ra tại La Habana - Cuba, ngày 19/3, Đoàn Việt Nam do Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Nguyễn Đức Lợi làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban lãnh đạo Hội Nhà báo Cuba.
(CLO) Từ ngày 17-22/3/2025, tại La Habana-Cuba diễn ra Hội thảo quốc tế truyền thông chính trị kỹ thuật số “Patria” lần thứ IV. Đoàn Việt Nam do Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Nguyễn Đức Lợi làm trưởng đoàn.